Tiếng Anh lớp 6 Unit 9 lesson 3

Sgk tiếng Anh i-learn smart world lớp 6 unit 9 lesson 3

Giải tiếng Anh lớp 6 unit 9 Houses in the future lesson 3 dưới đây nằm trong bộ tài liệu tiếng Anh 6 i-Learn Smart World theo từng Unit năm 2021 – 2022 do Tip.edu.vn cập nhật và đăng tải. Tài liệu Giải tiếng Anh 6 unit 9 lesson 3 giúp các em học sinh lớp 6 chuẩn bị bài tập ở nhà hiệu quả trước khi đến lớp.

Soạn i-Learn Smart World 6 do Tip.edu.vn biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

New Words Lesson 3 unit 9 Tiếng Anh 6 Houses in the future trang 76

a. Fill in the blanks. Listen and repeat. Điền vào ô trống. Nghe và lặp lại.

Click để nghe

2 – spacesuit

3 – float

4 – lock

5 – astronaut

6 – the Earth

7 – the Moon

3 – astronauts

4 – float

b. Read and answer the questions. Đọc và trả lời câu hỏi.

2 – They use soap, wet towel and special toilet.

3 – They eat dried food in bags.

4 – Because they don’t float in space.

5 – The first Vietnamese person to go to space was Phạm Tuân.

Speaking unit 9 lớp 6 Houses in the future lesson 3 trang 77

With a partner, talk about what it might be like living on the Moon. Ask and answer about things. Làm việc với bạn của mình, nói về những thứ sẽ như thế nào ở trên mặt trăng. Hỏi và trả lời về mọi thứ.

Hướng dẫn dịch

Thức ăn: Bạn sẽ ăn gì?

Quần áo: Bạn sẽ mặc gì?

Nhà vệ sinh: Bạn sẽ cần sử dụng nhà vệ sinh đặc biệt chứ?

Công việc: Bạn có thể làm công việc gì?

Ngủ: Bạn sẽ ngủ như thế nào?

Thể dục: Bạn sẽ giữ sức khỏe như thế nào?

Tắm rửa: Bạn tự vệ sinh cá nhân như thế nào?

Thời gian rảnh: Bạn có thể làm gì trong thời gian rảnh?

Writing Lesson 3 unit 9 i-Learn Smart World 6

a. Choose four of the things you talked about in Speaking and note them down. Chọn 4 thứ bạn nói về ở bài Speaking và ghi lại dưới đây.

Clothes: Spacesuit

Food: dried food; canned food

Job: fix the space station

Sleep: Sleeping bag

b. Now, write a paragraph about life on the Moon using your note. Write 50 to 60 word. Bây giờ hãy viết một đoạn văn về cuộc sống ở trên mặt trăng sử dụng ghi chú của bạn. Viết từ 50-60 từ.

Trên đây là Soạn tiếng Anh lớp 6 unit 9 Houses in the future lesson 3 chi tiết nhất. Bên cạnh đó, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bộ tài liệu tiếng Anh 6 unit 6 sách i-Learn Smart World khác nhau như:

Ngữ pháp unit 9 lớp 6 Houses in the future

Bài tập tiếng Anh lớp 6 unit 9 Houses in the future