Tiếng Anh Right on lớp 7 Unit 2

Tip xin giới thiệu Soạn Tiếng Anh 7 Right on theo từng Unit các hướng dẫn giải chi tiết cho từng phần trong SGK Tiếng Anh lớp 7 mới, kèm với đó là file nghe giúp các em hiểu bài học dễ dàng hơn.

Tiếng Anh 7 Unit 2 Grammar 2b

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

1. Write the verbs in the Past Simple in the correct column

(Chia các động từ thành thì Quá khứ đơn ở đúng cột)

/id/

/t/

/d/

added

needed

tasted

passed

worked

lived

signed

stayed

2. Complete the sentences. Use the verbs from the list in the Past Simple affirmative

3. Did they stay at a hotel? Yes, they did

4. They didn’t play basketball yesterday

5. Did her parents go jogging? No they didn’t

4. Use the words in brackets to write questions in your notebook as in the example. Read them aloud.

(Sử dụng các từ trong ngoặc để viết các câu hỏi vào vở như trong ví dụ. Đọc to)

Gợi ý đáp án

1. What did she do yesterday?

2. Where did they do yoga last Friday?

3. How did they go to the stadium last Saturday?

4. When did you have basketball practise?

5. Who did Sally go jogging with yesterday morning?

5. Put the verbs in brackets into the Past Simple. Which verbs are regular? Which are irregular?

(Chia động từ trong ngoặc thành thì Quá khứ đơn. Động từ nào thường? Động từ nào bất quy tắc)

1. visited (R)

2. left (I)

3. arrived (R)

4. rushed (R)

5. went (I)

6. watched (R)

7. ate (I)

8. was (I)

6. Form complete questions. Then use the blog in Exercise 5 to answer them

(Tạo các câu hỏi hoàn chỉnh. Sau đó sử dụng blig ở Bài 5 để trả lời)

Gợi ý đáp án

2. A: Did they visit Universal Studios?

B: No, they didn’t. They visited Universal Orlando Resort.

3. A: Did Tom’s sister go on all the rides at the park?

B: No, she didn’t. She watched a show.

4. A: Did they have dinner at their hotel?

B: No, they didn’t. They ate at Three Broomsticks restaurant

7. Ask and answer questions to find out what your partner did last weekend. Use the phrases in the list and your own ideas

(Hỏi và trả lời các câu hỏi đẻ tìm ra bạn của bạn đã làm gì vào cuối tuần trước. Sử dụng các cụm từ trong danh sách và ý tưởng riêng của bạn)

Tiếng Anh 7 Unit 2 Grammar 2b

Trên đây Tip đã giới thiệu tới các bạn Soạn Tiếng Anh 7 Unit 2 Grammar 2b trang 32 33. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến… Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau : Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.