Tiền công tập huấn chương trình SGK mới

Thông tư 83/2021/TT-BTC

Tip mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết Mức thù lao bồi dưỡng chương trình SGK mới cho giáo viên.

• Giáo viên có được hỗ trợ theo Nghị quyết 116 không?
  • Hà Nội phấn đấu 100% giáo viên, nhân viên trường học tiêm vắc-xin

Bộ Tài chính đã có Thông tư 83/2021/TT-BTC ngày 04/10/2021 hướng dẫn quản lý kinh phí tập huấn, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục để thực hiện sách giáo khoa mới giáo dục phổ thông. Đối với chi tiền công giảng viên, trợ giảng, báo cáo viên, thông tư nêu rõ, căn cứ yêu cầu chất lượng khóa tập huấn, bồi dưỡng, Thủ trưởng cơ quan, đơn vị được giao chủ trì tổ chức các khoá tập huấn, bồi dưỡng quyết định mức chi tiền công cho giảng viên; trợ giảng; báo cáo viên trong nước (gồm cả hình thức tập huấn, bồi dưỡng trực tiếp và trực tuyến); tiền công cho giảng viên là giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục cốt cán đã được tập huấn, bồi dưỡng nay tham gia tập huấn, bồi dưỡng trực tuyến cho giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục khác trên cơ sở thỏa thuận theo hình thức hợp đồng công việc phù hợp với chất lượng, trình độ của giảng viên, báo cáo viên trong phạm vi dự toán được giao. Cụ thể mời các bạn theo dõi nội dung bài viết.