Thuyên chuyển, sắp xếp giáo viên theo hướng gần nhà để ổn định cuộc sống

Viên chức có được thực hiện hình thức luân chuyển đơn vị công tác hay không? Quy định về việc thuyên chuyển công tác đối với giáo viên như thế nào, mời các thầy cô tham khảo bài viết dưới đây:

Thuyên chuyển, sắp xếp giáo viên theo hướng gần nhà

• 1. Thuyên chuyển, sắp xếp giáo viên theo hướng gần nhà
  • 2. Quy định về thuyên chuyển, luân chuyển giáo viên
  • 3. Thủ tục thuyên chuyển giáo viên

1. Thuyên chuyển, sắp xếp giáo viên theo hướng gần nhà

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên ổn định cuộc sống, Sở GD&ĐT Quảng Bình thống nhất thực hiện chủ trương sắp xếp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên theo hướng tạo điều kiện công tác gần nhà.

Ngày 11/8, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình cho biết, bắt đầu từ năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo, Sở này đã thống nhất thực hiện chủ trương sắp xếp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên theo hướng tạo điều kiện công tác gần nhà để ổn định cuộc sống lâu dài.

Xem thêm: Bảng lương theo vị trí việc làm năm 2022 của cán bộ, công chức, viên chức

Trên đây là nội dung chi tiết của bài viết Thuyên chuyển, sắp xếp giáo viên theo hướng gần nhà để ổn định cuộc sống. Như vậy, chúng ta cũng đã thấy việc thuyên chuyển, sắp xếp giáo viên theo hướng gần nhà là việc làm thiết thực, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên bớt vất vả, ổn định cuộc sống lâu dài.

Dành cho giáo viên

• Bảng lương chi tiết công chức hành chính từ ngày 01/8/2021
  • Công thức tính lương giáo viên theo quy định mới từ 20/3/2021
  • Bảng lương giáo viên các cấp theo hạng chức danh nghề nghiệp mới từ 20/3/2021