Thor: Love and Thunder có gì hấp dẫn?

Thor: tình yêu và sấm sét đưa Thần Sấm trở lại trong một câu chuyện hoàn toàn mới. Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu nhé Những điều bạn nên biết về Thor: Tình yêu và Sấm sét Làm hài lòng!

Thor: Love & Thunder mở ra câu chuyện mới về thần Sấm
Thor: Tình yêu & Sấm sét mở ra một câu chuyện mới về Thần Sấm

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Marvel cũng đã chia sẻ trailer đầu tiên cho Thor: tình yêu và sấm sét vào ngày 18 tháng 4 năm 2022. Dù chỉ dài chưa đầy 2 phút nhưng đoạn trailer đã hé lộ những pha hành động, bất ngờ thú vị và phần nhạc nền tuyệt vời của phần phim thứ 4 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel về siêu anh hùng Thor (Chris Hemsworth).

Thor: tình yêu và sấm sét theo sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Khán giả sẽ được chứng kiến ​​hành trình tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn của Thor. Bạn sẽ gặp lại một số gương mặt quen thuộc, bao gồm Vua Valkyrie (Tessa Thompson), Korg (Taika Waititi), và bạn gái cũ Jane Foster (Natalie Portman), người sử dụng cây búa Mjolnir của Thor ở cuối đoạn teaser.

Trước Thor: tình yêu và sấm sét Được phát hành vào tháng 7, đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ phim anh hùng Marvel mới nhất này.

Những điều bạn cần biết về phim Thor: Tình yêu và sấm sét

• Diễn viên trong phim Thor: Tình yêu và sấm sét
  • Ngày phát hành Thor: Tình yêu và Sấm sét
  • Cốt truyện phim Thor: tình yêu và sấm sét
  • Trailer Thor: Tình yêu và sấm sét
  • Những tình tiết thú vị trong trailer Thor: Love and Thunder

Diễn viên trong phim Thor: Tình yêu và sấm sét

Một cảnh trong trailer phim Thần sấm mới

Ngoài sự trở lại của Hemsworth, Thompson, Waititi và Portman, trailer Thor: Love and Thunder còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên Guardians of the Galaxy, bao gồm Chris Pratt trong vai Star-Lord, Dave Bautista trong vai Kẻ hủy diệt, Drax, Pom. Klementieff trong vai Mantis, Karen Gillan trong vai Nebula.

Christian Bale cũng tham gia Thor: Love and Thunder, đóng vai kẻ giết thần Gorr, một mối đe dọa đối với Thor và những người bạn của anh ta. Matt Damon sẽ là khách mời trong bộ phim siêu anh hùng này.

Ngày phát hành Thor: Tình yêu và Sấm sét

Theo dự kiến, Thor: Love and Thunder sẽ ra rạp vào ngày 8/7/2022, chỉ vài tháng sau khi Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness ra mắt.

Cốt truyện phim Thor: tình yêu và sấm sét

Natalie Portman sẽ có một vai trong Thor: Love & Thunder

Trong khi phần lớn cốt truyện của bộ phim đang được giữ kín, Marvel đã phát hành bản tóm tắt chính thức khi tung ra trailer Thor: Love and Thunder.

Trong phim, Thor tham gia vào một cuộc hành trình mà anh ấy chưa từng đối mặt trước đây: tìm kiếm mong muốn thực sự của mình. Nhưng cuộc rút lui của anh ta bị gián đoạn bởi sát thần Gorr. Anh ta muốn tiêu diệt tất cả các vị thần. Để chống lại mối đe dọa này, Thor nhờ đến sự giúp đỡ của Vua Valkyrie, Korg (Taika Waititi) và Jane Foster. Trên hành trình trốn tránh những âm mưu đen tối, họ dần khám phá ra bí mật về mối hận thù của kẻ giết thần Gorr và khám phá ra mong muốn thực sự của hắn.

Trailer Thor: Tình yêu và sấm sét

Những tình tiết thú vị trong trailer Thor: Love and Thunder

• Hồi tưởng về thời thơ ấu của Thor
  • Thor huấn luyện trong hang động