Thiệp cưới cổ điển của những thập niên xưa

Thiệp cưới cổ điển của những thập niên cũ”Sẽ là“ cơn bão ”lớn trong phong cách trang điểm cô dâu cổ điển giúp bạn“ nhẹ nhàng ”tạo nên dấu ấn hạnh phúc cho lễ cưới của mình. Bài viết sau sẽ cập nhật giúp anh, chị!

Thiệp cưới truyền thống cổ điển

Thiệp cưới cổ điển

Trên thị trường, có rất nhiều loại thiệp cưới, từ cao cấp đến bình dân, từ sang trọng đến đơn giản, từ cầu kỳ đến vô cùng đơn giản, khiêm tốn… Tuy nhiên, xu hướng vẫn vậy, thiệp cưới xưa cũ. Classic vẫn giữ được “chỗ đứng” trong lòng các cặp đôi. Điều gì ngăn cản nó trong sự lựa chọn của những người yêu nhau? Vậy hãy cùng Akinavn.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thiệp cưới cổ điển nhưng không lỗi thời

Mẫu thiệp cưới cổ điển và truyền thống chứa đựng những nét riêng (màu sắc, họa tiết,…) mang đậm màu sắc văn hóa xưa, phù hợp với những cặp đôi có phong cách hướng nội, mong muốn có một lễ cưới nhẹ nhàng. mềm mại nhưng rất ấm áp.

# 1. Thiệp cưới cổ điển với họa tiết hoa

Thiệp cưới cổ điển có họa tiết hoa phải lấy tông màu chủ đạo là họa tiết hoa tinh tế, đơn giản, nhẹ nhàng. Cũng có thể những bông hoa lớn có màu chủ đạo cũng là điểm nhấn cho thiệp cưới cổ điển truyền thống.

Thiệp cưới Vintage hay còn gọi là thiệp cưới Vintage chủ yếu được trang trí bằng những chi tiết lấy cảm hứng từ thời trang và nghệ thuật với những ảnh hưởng từ những năm 50s. Nó thu hút sự chú ý và lựa chọn. của nhiều cặp đôi.

# 2.Thiệp cưới sang trọng bằng laser cổ điển

Thiệp cưới cổ điển

Thiệp cưới laser cổ điển hay còn gọi là thiệp cắt laser cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật hiện đại và hoa văn uốn lượn truyền thống. Chỉ riêng những đường nét tỉ mỉ, mềm mại như mê cung, không cần in ấn cầu kỳ cũng đủ khiến một tấm thiệp cổ điển trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Thông thường, thiệp cưới cổ điển cần trang trí và in ấn nhiều nên được xếp vào loại thiệp cưới cao cấp, đắt tiền, người công giáo có thể tham khảo chất liệu thiệp cưới cổ điển để có thể chọn mẫu. thiệp cưới công giáo Hài lòng nhất mà không tốn nhiều tiền như một số thiệp mời đám cưới hạng sang.

Cô và anh nên cân nhắc kỹ lưỡng chi phí làm thiệp trước khi quyết định. Nếu chi phí làm thiệp ngoài ngân sách, bạn có thể thử chọn thiệp trơn, đơn giản và điểm xuyết bằng ren, dây thừng hoặc ruy băng để mang lại không khí vintage cho thiệp mời nhé!

# 3. Thiệp cưới cổ điển với 2 nét ấn tượng cho nét truyền thống

Thiệp cưới cổ điển

Hầu hết các mẫu thiệp cưới cổ điển đều mang đậm nét truyền thống với màu đỏ làm chủ đạo. Bởi lẽ, từ xưa ông bà ta coi màu đỏ là màu mang lại may mắn nên mẫu thiệp cưới cổ điển khó có thể thiếu màu đỏ.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phá cách bằng cách phối màu hoặc chỉnh sửa theo sở thích riêng của mỗi người, nhưng giữ được nét cổ điển của tấm thiệp sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hãy kết hợp hài hòa giữa họa tiết hoa lá và chữ cổ với mục đích mang đến vẻ đẹp lãng mạn, trang nhã cho tấm thiệp cưới cổ điển. Thêm một vài họa tiết đơn giản sẽ giúp tấm thiệp trở nên tinh tế và thu hút.

Thiệp cưới cổ điển

“Trở về những thập kỷ với Thiệp cưới Cổ điển” trong thế giới của Akinavn.vn để lựa chọn cho mình một mẫu thiệp cưới ấn tượng và phù hợp với phong cách vốn có của mình. Để được gợi ý và tư vấn chọn mẫu thiệp cưới cổ điển cho ngày cưới, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Akina Bridal luôn mở rộng cửa chào đón bạn.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM