Nhắc đến lễ giáng sinh (hay còn được gọi với những cái tên khác như Noel, Christmas, Xmas …), hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu có lẽ là hình ảnh những món quà đầy màu sắc được trao tặng bởi một nhân vật mà bất cứ đứa trẻ nào trên thế giới cũng đều yêu thích. : Ông già Noen. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền về ông già Noel tốt bụng và hiền lành trong trí tưởng tượng của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Đây là bộ hình nền thuộc bộ chủ đề Hình nền giáng sinh đẹp nhất thế giới của chúng tôi để bạn tải về làm hình nền cho máy tính của mình như một lời chào mừng đến dịp lễ hoặc bạn cũng có thể gửi kèm một lời chúc như một món quà tinh thần đặc biệt mà bạn có thể gửi quà đến những người bạn yêu thương!

Bộ hình nền về ông già Noel – nhân vật mà bé nào cũng yêu thích

Bây giờ mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về hình ảnh ông già noel – nhân vật quen thuộc trong lễ giáng sinh – noel đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Tên của ông già Noel là Santa Claus, thường được cho là bắt nguồn từ Sinter Klaas của Hà Lan và ở một số nước Bắc Âu và Nga, nhân vật này còn được gọi là Santa Claus. Đâu là nhân vật gắn liền với mùa giáng sinh, như hình ảnh cây thông noel, bông tuyết, cây tầm gửi… Nhân vật ông già Noel được dựa trên nguyên mẫu của một nhân vật có thật ở thế kỷ thứ 4, thánh Nicolaus.

Mọi người vẫn luôn quen thuộc với hình ảnh ông già Noel là một ông già với bộ râu dài bạc trắng, gương mặt hóm hỉnh, dáng người cao ráo nhưng “bụng bia”. Santa Claus luôn mặc một bộ đồ màu đỏ với viền trắng, thắt lưng da đen và đội mũ đỏ. Hình ảnh ông già Noel vào dịp lễ Giáng sinh luôn gắn liền với hình ảnh chiếc xe kéo được 9 chú tuần lộc chở quà, đồ chơi cho trẻ em và mang theo nụ cười đặc trưng “ho..ho … ho …”.

Giáng sinh là một ngày lễ lớn ở nhiều nước phương Tây. Ở Việt Nam, Giáng sinh cũng là một ngày lễ lớn được nhiều người mong chờ. Sở dĩ mọi người chờ đợi ngày này vì đây là ngày kỷ niệm Chúa giáng sinh, cũng là một ngày đặc biệt với nhiều sự kiện được tổ chức. Nhắc đến đêm Noel, chúng ta không thể bỏ qua một nhân vật vô cùng quan trọng và gắn liền với những món quà là cỗ xe, tuần lộc. Đó là ông già Noel. Một cụ già quần áo đỏ, tay xách túi quà đi từng nhà phát cho từng em nhỏ. Có thể nói ông già Noel là tuổi thơ của rất nhiều người trong chúng ta. Cùng xem qua những hình ảnh ông già noel đẹp nhất nhé.

Truyền thuyết ở nhiều nền văn hóa, đặc biệt là ở các nước phương Tây, thường nói rằng ông già Noel sống ở Bắc Cực cùng với những người lùn. Tuy nhiên, các nước Bắc Âu bao gồm Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Iceland, Phần Lan đều cho rằng nhà máy sản xuất đồ chơi của ông già Noel được đặt tại quốc gia của họ và quốc tịch của ông là ở quốc gia của họ. đất nước của họ.

Hình ảnh của Santa Claus

Hình ảnh của Santa Claus

Ông già Noel luôn xuất hiện trong trạng thái rất vui vẻ, hạnh phúc. Một nụ cười luôn nở trên môi, cùng với khuôn mặt nhân hậu, hiền lành. Vào đêm Giáng sinh, khi lũ trẻ đã ngủ, anh ấy sẽ đến và bỏ quà của mình vào vớ rồi rời đi. Ngày nay, nhiều người hóa trang thành ông già Noel để thực hiện nhiệm vụ đi phát quà cho các em nhỏ, như một hành động đẹp để giữ lại niềm tin và hạnh phúc cho các em nhỏ.

Trong năm, anh và nhóm người lùn dành phần lớn thời gian để chuẩn bị quà và đồ chơi cho các em nhỏ. Khi mùa đông đến gần và Giáng sinh đến gần, anh nhận được rất nhiều thư từ trẻ em trên khắp thế giới và đánh giá hành động của bọn trẻ trong năm để tặng quà. Vào đêm Giáng sinh, anh sẽ cưỡi xe tuần lộc đi khắp thế giới, tặng quà cho những đứa trẻ ngoan.

Hình nền ông già Noel và tuần lộc

Hình nền ông già Noel và tuần lộc

Ông già noel vui tính

Ông già noel vui tính

Nếu bạn đang tìm những hình ảnh ông già Noel để đặt làm hình nền máy tính, gửi tặng bạn bè, người thân nhân dịp giáng sinh thì đừng bỏ qua những hình ảnh này nhé!

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc

Ông già noel dễ thương

Ông già noel dễ thương

Ai cũng từng là một đứa trẻ và mong ước mình đủ ngoan ngoãn trong năm để được ông già Noel tặng quà vào mỗi dịp Giáng sinh phải không nào? Bộ hình nền ông già Noel mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chắc chắn là một gợi ý không tồi trong cách đón giáng sinh năm nay. Hãy tải về máy và đặt làm hình nền cho máy tính, điện thoại hoặc làm quà tặng để gửi đến bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền đẹp chủ đề hình nền đặc sắc khác nhé!

Hình Ảnh Đẹp – Tags: giáng sinh