Câu hỏi và Đáp án Module 9

Thầy cô hãy đánh giá việc ứng dụng cntt trong hoạt động dạy học sau khi xem video, clip bằng cách đánh dấu x và đưa ra dẫn chứng cho lựa chọn của mình? Để trả lời và hiểu rõ được câu hỏi này, mời các bạn tham khảo đáp án dưới đây để hoàn thành Bài tập cuối khóa module 9 thêm chính xác và giúp các bạn đạt điểm cao hơn.

• Đáp án Module 9 Tiểu Học đầy đủ, chi tiết
  • Đáp án câu hỏi đánh giá Module 9 tất cả các môn
  • Đáp án Module 9 Tiểu học, THCS và THPT đầy đủ, chi tiết
  • Đáp án tự luận Module 9 Tiểu học tất cả các môn
  • Đáp án tự luận Module 9 môn Toán
  • Đáp án tự luận Module 9 môn Tiếng Việt

Câu hỏi: Thầy cô hãy đánh giá việc ứng dụng cntt trong hoạt động dạy học sau khi xem video clip bằng cách đánh dấu x và đưa ra dẫn chứng lựa chọn của mình

• Thầy/cô đã từng khai thác học liệu số trong tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục như thế nào?
  • Trình bày 03 phương diện của khái niệm công nghệ thông tin trong dạy học, giáo dục
  • Thực hành theo hướng dẫn để tạo ra 02 sản phẩm hỗ trợ việc giảng dạy môn Toán cấp tiểu học
  • Xem tài liệu text về hướng dẫn xây dựng các loại học liệu phục vụ cho việc giảng dạy một nội dung trong chương trình
  • Đâu là yêu cầu đối với việc ứng dụng cntt, học liệu số và thiết bị công nghệ trong dạy học môn học/hoạt động giáo dục?
  • Thầy cô hãy đánh giá việc ứng dụng cntt trong hoạt động dạy học sau khi xem video clip bằng cách đánh dấu x và đưa ra dẫn chứng lựa chọn của mình
  • Thầy/cô liệt kê các thiết bị công nghệ đã sử dụng trong tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục môn Toán
  • Sau khi xem clip về hoạt động dạy học có ứng dụng công nghệ thông tin và clip sinh hoạt chuyên môn, thầy/cô hãy đề xuất những cải tiến
  • Phương án nào sau đây vai trò của việc sử dụng học liệu số và thiết bị công nghệ trong dạy học, giáo dục đối với giáo viên?
  • Giáo viên tải về một video kể chuyện bằng hình ảnh từ internet để phục vụ cho công tác giảng dạy và có ý định chia sẻ tài nguyên này
  • Trao đổi và thảo luận về các công cụ, phần mềm thông dụng hỗ trợ hoạt động dạy học và giáo dục môn học/hđgd đang đảm nhiệm
  • Nêu kinh nghiệm sử dụng của mình về các công cụ, phần mềm thông dụng hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động dạy học và giáo dục môn Tiếng Việt
  • Ngoài những phần mềm được giới thiệu ở trên, thầy/cô còn thường sử dụng các ứng dụng nào trong dạy học Toán ở Tiểu học?
  • Vai trò của người dạy trong khung lí thuyết của giáo dục thông minh (teaching presence) là

Trên đây là đáp án câu hỏi Thầy cô hãy đánh giá việc ứng dụng cntt trong hoạt động dạy học sau khi xem video clip bằng cách đánh dấu x và đưa ra dẫn chứng lựa chọn của mình. Hi vọng các tài liệu này sẽ giúp ích đối với thầy cô!

• Đáp án Module 9 Tiểu Học môn Toán
  • Đáp án Module 9 Tiểu Học môn Tiếng Việt