Talk about your future career

Write a paragraph about a dream job

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói, viết tiếng Anh khác nhau về công việc mơ ước. Mời các bạn tham khảo.

Talk about your future career

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Nói về nghề cảnh sát bằng tiếng Anh số 2

Societу todaу haѕ a lot of bad guуѕ ᴡho break the laᴡ. Thiѕ iѕ ѕomething that haѕ a negatiᴠe impact on people and ѕocietу. Therefore, I would like to become a policeman to catch criminalѕ. I knoᴡ that being a cop iѕ ᴠerу demanding. The career not only requires a good health but aslo intelligence. Hoᴡeᴠer, I uѕe it aѕ a motiᴠation to ѕtriᴠe to ѕtudу eᴠerу daу. I ᴡill ᴡork hard to achieᴠe mу goalѕ in the future. I ᴡill definitelу become a good policeman to help the countrу.

Bài dịch

Xã hội ngàу naу có rất nhiều kẻ хấu ᴠi phạm pháp luật. Đâу là một điều có tác động tiêu cực ảnh hưởng tới con người ᴠà хã hội. Vì ᴠậу, ước mơ của tôi là được trở thành một cảnh ѕát để truу bắt tội phạm. Tôi biết rằng để trở thành một cảnh ѕát đòi hỏi уêu cầu rất cao. Công việc này không chỉ yêu cầu một sức khỏe tốt mà còn là sự thông minh. Tuу nhiên, tôi lấу đó làm động lực để phấn đấu học tập mỗi ngàу. Tôi ѕẽ cố gắng để đạt được mục tiêu của bản thân trong tương lai. Tôi nhất định ѕẽ trở thành một cảnh ѕát giỏi giúp ích cho đất nước.

Đoạn văn viết về nghề giáo viên bằng tiếng Anh số 3

I’ve always dreamed of becoming a teacher. Many my friends ask me that why I choose teaching. The reason is that I love children so much. I want to take care of them, teach them how to read, how to write, how to listen and show them the beautiful things of this life. Teaching is also similar to growing a tree up, you must have patient, carefulness and passion. Another important reason making me choose this job is my parents. They hope that I can achieve their dream. To make my dream come true, I am trying to complete the program in my university with the best result. In the future, I will become a good teacher.

Bài dịch

Tôi luôn ước mơ trở thành giáo viên. Nhiều người bạn hỏi tôi rằng tại sao tôi lại lựa chọn việc dạy học. Bởi lẽ tôi yêu quý trẻ con, tôi muốn chăm sóc chúng, muốn dạy chúng cách đọc, cách viết, cách lắng nghe và chỉ cho chúng những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Dạy học giống như trồng một cái cây vậy, bạn phải có sự kiên nhẫn, cẩn thận và niềm đam mê. Lý do quan trọng khác khiến tôi lựa chọn công việc này là bố mẹ tôi. Họ hy vọng tôi có thực hiện được ước mơ của họ. Để biến ước mơ thành hiện thực, tôi đang nỗ lực hoàn thành trên trường đại học với kết quả tốt nhât. Trong tương lai, tôi sẽ trở thành một giáo viên tốt.

Viết về nghề kỹ sư bằng tiếng Anh số 4

I love being an architect very much. When I was a little boy, my hobby was drawing different houses. I am intereseted in designing buildings; therefore, I am going to study at an architectural university. To become a successful architect, it requires many hard and soft skills such as math and engineering skills, leadership skills, communication skills and so on. However, I never give up my dream. I always try my best to achieve my goals in the future.

Bài dịch

Tôi rất thích trở thành một kiến trúc sư. Khi tôi còn là một cậu bé, sở thích của tôi là vẽ những ngôi nhà khác nhau. Tôi đang quan tâm đến việc thiết kế các tòa nhà; do đó, tôi sẽ học tại một trường đại học kiến trúc. Để trở thành một kiến trúc sư thành công, đòi hỏi nhiều kỹ năng cứng và mềm như kỹ năng toán học và kỹ thuật, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, v.v. Tuy nhiên, tôi không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Tôi luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Đoạn văn Tiếng Anh về công việc trong tương lai. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh, Write about your hobby….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập