Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi Địa lí lớp 9 theo chuyên đề

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Địa lí lớp 9 phân bố chương trình giảng dạy với 15 buổi học dựa trên chương trình căn bản nhằm nâng cao kiến thức, bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các giáo viên trong quá trình tiến hành biên soạn giáo án giảng dạy.

• Đề thi chọn HSG Địa Lý 9 SaPa năm 2018-2019 có đáp án
  • Đề thi HSG cấp trường lớp 9 môn Địa lí năm 2017-2018 – THCS Ngô Quyền
  • Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa lí 9 năm 2017-2018 có đáp án – Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp