Stt thả thính ngày Thất tịch, Cap hay khiến crush dễ dính

Theo phương Đông, Thất tịch là ngày lễ tình nhân, lễ kỷ niệm tình yêu nên rất nhiều người mượn ngày này để tán tỉnh, bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Vì vậy, những dòng trạng thái tán tỉnh ngày Thất Tích ra đời. Cùng đọc để cảm nhận và nhận ngay một STT hay ho nhân ngày Thất Tích này để gửi đến người bạn yêu để bày tỏ cảm xúc nhé.

Ngày Tích Tích 7/7 – Valentine sắp đến, bạn đã có dòng trạng thái tán tỉnh nào chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo những dòng trạng thái hay và những caption tán tỉnh nhân ngày lễ Thất tịch sau đây để dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

Trạng thái Thanh Thanh ngay lập tức

Status tán tỉnh Thất Tịch ngày được nhiều người lựa chọn.

I. Không. Tán tỉnh trong những cuộc hẹn hò thất lạc của con gái

Nếu bạn là con gái và muốn thổ lộ tình cảm với bạn nam trong ngày Thất tịch thì hãy tham khảo ngay những trạng thái tán tỉnh bạn trai sau đây nhé.

1. Anh không phải Chức Nữ, em cũng không phải Ngưu Lang, để khi nhớ về có thể gặp nhau.
2. Tháng 7 này bạn đã có chỗ nào chưa? Nếu không xin hãy bước vào trái tim tôi.
3. Hôm nay là ngày Thất Tích và cũng là ngày Tình Yêu, anh muốn làm người yêu của em.
4. Dù hơi điên nhưng anh yêu em một cách chung thủy và chân thành.
5. Ngày Thất Tích mọi người ăn chè đậu đỏ. Và tôi muốn hỏi liệu bạn có thể là người yêu của tôi không?

Ghi lại âm thanh ngay lập tức

Cap tán tỉnh hài hước ngày Thất Tịch

6. Ngoài kia mưa gió bão bùng nhưng ở đây có em cả đời sẽ bình yên.
7. Ngày hôm đó hãy ăn chè đậu đỏ. Tôi hy vọng rằng đêm nay bạn sẽ trở thành người yêu của tôi.
8. Bảy Núi không mưa, chỉ có trời xanh, mây trắng và anh yêu em.

Bạn có thể đọc thêm những status hay về những ngày khác của That Death để cảm nhận rõ ràng hơn về ngày này, cũng như bày tỏ tâm trạng và tìm được sự đồng cảm.

II. STT tán gái hẹn hò thất lạc cho con trai

Nếu bạn là một chàng trai, hãy đọc và chọn cho mình một câu tán tỉnh hay dưới đây để tán tỉnh crush nhé.
1. Một năm, Ngưu Lang và Chúc Nữ sẽ gặp nhau một lần vào ngày Thất Tích, ngày 7 tháng 7. Nhưng anh muốn được gặp em từng giây, từng phút, từng ngày.
2. Năm nay Tích Tích không mưa, chúng ta còn hẹn hò được không?
3. Sinh nhật lần thứ bảy đã đến, anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với em.
4. Nắng có mũ, mưa có ô. Ngày thứ bảy này, tôi muốn bạn.
5. Tích đã đến, trời đổ mưa sao em vẫn chưa yêu anh?

Chú thích ngay lập tức im lặng

Những chú thích tán tỉnh hay dành cho người bạn yêu đã qua đời

6. Trời mưa rất nhiều vào tháng 7. Nếu bạn muốn nơi trú ẩn và sự bình yên trong tâm hồn, đừng ở bên tôi.
7. Đẹp trai chỉ có trong ngôn ngữ tình yêu. Và tôi sinh ra là để dành cho bạn.
8. Ngày Đó Tích cũng là Ngày Tình Yêu. Muốn vui vẻ và hạnh phúc thì hãy về với tôi.

Thay vì đợi đến lễ tình nhân 14/2, bạn nên mượn những dòng trạng thái tán tỉnh Thất Tích này để bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Thay vì yêu đơn phương một ai đó nhưng không dám bày tỏ, hãy thử chơi lớn để không phải hối hận về sau. Nó có thể giúp bạn tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo cho chính mình.

Các từ khóa liên quan:

Trạng thái rõ ràng ngay lập tức

Tình trạng Thành Thành ngày ấy, Đánh chiếm Thành Thành ngày ấy,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay