STT ngôn tình hay, giúp thả thính siêu dính

Tuyển tập những câu status tình yêu hay nhất, giúp bạn nghe siêu dính dưới đây sẽ giúp bạn không chỉ cảm thấy yêu đời lãng mạn, đăng lên mạng bày tỏ tình cảm mà câu status đó còn để lại ấn tượng sâu sắc, xao xuyến. cho một ai đó. Cùng xem qua những câu status tình yêu này nhé.

Với sự phát triển của internet như hiện nay, việc bày tỏ tâm trạng và viết những câu văn hay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng. Ngoài những câu chuyện vui về cuộc sống, những câu chửi khéo, những tâm trạng buồn, nhiều người còn sáng tác ra những bài hát. ngôn ngữ tình yêu. Nếu bạn muốn nghe, hãy thử đăng những câu chuyện tình yêu hay nhất dưới đây, chắc chắn sẽ có rất nhiều người “hoang mang” cho mà xem.

Bài ngon nhất, hay nhất giúp Thanh Thanh sieu Dinh

STT hay và ngầu

Tổng hợp những status về tình yêu hay nhất

1. Tôi muốn một hạnh phúc vững bền, có thể chịu đựng được mọi nỗi đau mất mát.
Trên con đường dài một mình em không còn cô đơn

Đó là hạnh phúc mà tôi hằng mong ước.

2. Yêu nhau là quan tâm nhau ngay cả khi giận hờn.

3. Hôn nhân cũng giống như việc chọn giày, chỉ cần vừa chân là được, mọi thứ khác đều không quan trọng.

4. Tình yêu xuất phát từ trái tim, không phải ánh mắt.

5. Khi sức mạnh của tình yêu chiến thắng được cám dỗ của quyền lực, thế giới sẽ thực sự hòa bình.

6. Tình yêu biến hai người xa lạ thành gia đình.

7. Trong tình yêu, chúng ta không tìm kiếm một người hoàn hảo mà hãy học cách nhìn một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

8. Đêm đen của anh vì em mà trở thành bình minh đầy nắng.

9. Em chỉ nắm tay anh trong giây lát, nhưng nắm giữ trái tim anh cả đời.

10. Em cần anh như trái tim em cần một nhịp đập.

11. Tình yêu là thứ khiến bạn mỉm cười ngay cả khi mệt mỏi.

12. Hãy yêu bản thân và hãy là chính mình trước khi bạn thực sự yêu một ai đó.

13. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là yêu và được yêu.

14. Tình yêu của bạn là tất cả những gì tôi cần để cảm thấy cuộc sống hoàn hảo.

15. Sống trong trái tim tôi, bạn sẽ không cần trả tiền thuê nhà.

16. Anh sẽ yêu em cho đến khi ngôi sao ngừng sáng, cho đến khi thủy triều ngừng dâng.

17. Mỗi lần nhìn vào em, anh lại thấy yêu hơn.

18. Em là bài hát của đời anh, một bài hát của tình yêu.

19. Nếu em biết tình yêu là gì thì đó là do anh.

20. Tình yêu của chúng ta là thứ đã được khắc tinh, là thứ đã được gắn vào định mệnh.

21. Lần đầu tiên anh chạm vào em, anh biết em sinh ra là để dành cho anh.

22. Cuộc sống không có tình yêu không phải là cuộc sống.

23. Ghen tuông một chút là gia vị của tình yêu. Nó cho thấy người kia sợ mất bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay