STT hài hước về ngày tết

STT chúc tết 2023 hay nhất

Bài viết vui về ngày Tết Năm mới 2023 Bạn nên đăng gì trên phương tiện truyền thông xã hội? Hãy cùng Tip lựa chọn một bài viết hài hước về ngày Tết, Chúc mừng năm mới 2023 Thật tuyệt vời khi tạm biệt năm 2022 đầy sóng gió và chào đón một năm mới 2023 với nhiều niềm vui mới, hy vọng mới ngay sau đây!

• Độc thân cực hay cho FA

• STT siêu hay

Chuyện vui ngày Tết (số 1)

Xin chúc mừng tất cả bạn bè trên Facebook: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay công việc, dù tiệc tùng hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù bầu hay chưa chồng, dù rồng hay tôm, dù bia hay trà. đá, dù bạn hút thuốc… thuốc lá hay thuốc lào, dù công hay tội, dù bơi hay karate, dù đi ô tô hay đi bộ… chúc mừng năm mới

Chuyện vui ngày Tết (số 3)

Làm thế nào để nói Chúc mừng năm mới bằng các ngôn ngữ?

Tiếng Anh: Chúc mừng năm mới

Người Trung Quốc:

Tiếng Nhật:

Tiếng Pháp: Bonne Annee

Tiếng Đức: Frohes Neues Jahr

Tiếng Việt: VIETINBANK/TECHCOMBANK/VIETCOMBANK/… – stk: …..

Chuyện vui ngày Tết (số 4)

Xuân nay vẫn như xuân xưa- Cũng như xuân xưa, vẫn không chồng…

Hoặc là

Xuân này vẫn như xuân xưa

Vẫn đi dép nhựa, vẫn chưa có bạn trai

Tết nay vẫn như Tết xưa

Vẫn lái ô tô, vẫn có ghế phụ phía sau

Xuân này vẫn như xuân xưa – Vẫn mê Kpop, vẫn chưa có bồ

Hoặc là

Năm nay vẫn như năm xưa – Vẫn mong bạn hết thời FA.

Năm mới 2021Năm mới 2021

Chuyện vui ngày Tết (số 5)

Lì xì không sinh ra cũng không mất đi, nó chỉ được ông chuyển từ người này sang người khác.

Chuyện vui ngày Tết (số 6)

Tết đến – Rước lộc vào nhà

Bao la quà tặng – Ai cũng no nê

Vàng bạc đầy tủ – Chủ vượng

Trẻ, già, trẻ – Hạnh phúc bên nhau

Cầu phúc – Lộc đến quanh năm!

Chúc mừng năm mới, năm con chuột!

Chúc tất cả các bạn sức khỏe và thịnh vượng

Chuyện vui ngày Tết (số 7)

Nhân dịp tết đến xuân về, xin chúc bạn “ăn mãi không béo”, tiền vô như nước, phúc lộc dồi dào và đặc biệt là sớm thoát nghèo. Chỉ có tình bạn của chúng ta: Vĩnh viễn bền vững, không thay đổi

Chuyện vui ngày Tết (số 8)

Cảm ơn Chúa đã luôn chúc lành và nâng đỡ bạn con trong suốt một năm qua. Bước sang năm mới chúc các bạn luôn vui vẻ, phát tài, làm ăn phát đạt và không say xỉn.

Chuyện vui ngày Tết (số 9)

Chúc mừng năm mới bạn thân của tôi! Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, tình duyên hạnh phúc, thăng hoa.

Hoặc là

Năm mới. lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn. Sức khỏe vô biên. Thành công liên tục. Hạnh phúc vĩnh cửu. Tình yêu gõ cửa

Chuyện vui ngày Tết (số 10)

Chiềng làng xã, ngược xuôi đông tây, xa gần vểnh tai lên chúc: Năm mới vui vẻ, nhiều phúc, nhiều lộc, tiền rủng rỉnh, tâm hồn vui vẻ.

Chuyện vui ngày Tết (số 11)

Chúc mọi người năm mới vui vẻ, tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, hai người gặp nhau để vào két, phần mua đất, phần mua vàng, vẫn chờ ta đi.

Chuyện vui ngày Tết (số 12)

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo như mèo, da trắng mịn màng, khỏe như voi. Năm mới chúc cả nhà sức khỏe, người trẻ, đi chơi vui vẻ.

Chuyện vui ngày Tết (số 13)

Chúc 2022 phát tài phát lộc – Tiền vào ào ào, tiền ra từ từ – Sức khỏe dồi dào, danh lợi tiến tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Chúc mọi người một năm vạn sự như ý.

Năm mới 2021

Chuyện vui ngày Tết (số 14)

Năm mới, chúc mọi người… một bầu trời sức khỏe, một biển tình, một đại dương tình cảm, một điệp khúc yêu thương, một người tình thủy chung, một tình bạn bao la, một gia đình thịnh vượng.

Chuyện vui Tết (số 15)

Trân trọng, các chị em; Chúc mừng năm mới; Khuôn mặt trẻ trung; Thân hình thon gọn; Mỉm cười nhẹ nhàng; Công việc luôn trôi chảy; Phần thưởng của ông chủ rất nhiều thay đổi; Lương tăng nhưng giá rẻ; Tình yêu luôn mới; Hãy nhớ tìm hiểu chi tiết; Không ai ở một mình; Vui buồn luôn sẻ chia; chưa có con thì đẻ; sau đó tôi bị dính và xỉn màu; Đừng tin vào bói toán.

5/5 - (64 bình chọn)