STT đòi tiền, nợ tiền không trả

Tổng hợp những tin nhắn đòi tiền, tin nhắn đòi tiền, status hay về việc đòi nợ, những câu chuyện hay nói về khoản nợ chưa trả được đăng tải trên Facebook, zalo, …, giúp bạn khéo léo nhắc nhở người vay và lấy lại tiền vay kịp thời. một cách văn minh mà không lo làm mất lòng người vay hoặc bị đánh giá là vô văn hóa, vô học.

Gọi điện, nhắn tin nhắc trả nợ nhiều lần, hẹn trả nợ nhưng đến ngày hẹn vẫn không có tin nhắn,…, là một trong những tình huống khiến nhiều người đau đầu sau khi cho vay tiền. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, hãy áp dụng tuyệt chiêu đăng tin đòi nợ thuê cực chất, chất lượng trong bài viết này của chúng tôi. Với những status hay về việc đòi nợ này, chắc chắn người đi vay sẽ cảm thấy xấu hổ và hẹn lịch, rút ​​ví để trả cho bạn.

không có tiền không có tiền không có tiền

Cơ quan thu hồi nợ

Tổng hợp những thủ tục đòi nợ thuê hay, gắt gao, chất lượng

1. STT hỏi tiền hay chất lượng

Bạn có một hoặc nhiều khoản nợ khó đòi. Tham khảo những stt đòi tiền, stt đòi nợ cực chất trong bài viết dưới đây đăng lên mạng xã hội (Facebook, Zalo) để con nợ tham khảo, khiến con nợ “có xu hướng giật mình”Và nhanh chóng thu xếp để trả khoản vay cho bạn.

1. Người chủ động quỵt tiền, không phải vì nhiều tiền, mà vì người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

2. Tiền là thứ tốt cho người tốt, là điều xấu đối với người xấu.

=> Bạn thử áp dụng câu status đòi nợ thông minh này xem sao, chắc chắn câu này sẽ giúp bạn lấy được tiền từ người vay một cách nhanh chóng.

3. Người chủ động vung tiền, không phải vì ngu xuẩn với nhiều tiền, mà là vì người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

không tiền không tiền không séc 2

Thu hồi nợ khó đòi, status hay về đòi nợ

4. Không cho vay thì có thể mất bạn, còn cho vay thì mất cả bạn lẫn tiền.
=> Nếu bạn đang đối mặt với tình huống đòi nợ mà không thu hồi được thì hãy thử áp dụng những câu nói hay về đòi nợ này nhé, chỉ có thằng bạn bẩn thỉu, vô lương tâm mới không trả lại tiền cho bạn.
5. Đi vay không hơn ăn xin là bao.
6. Cho người khác mượn tiền là một cách gián tiếp làm suy giảm trí nhớ của họ.
7. Không cho bạn vay tiền, bạn có thể mất bạn bè. Nhưng việc cho bạn vay tiền có thể khiến bạn và cả tiền của bạn cũng phải trả giá.
=> Đây cũng là một thủ thuật đòi tiền, câu thần chú đòi nợ hiệu quả. Hãy thử áp dụng phương pháp này.
8. Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ. Anh chị em nào còn vay tiền em cho em nhớ lại.
9. Khi một người bạn hỏi vay tiền, bạn sẽ thấy rằng một trong hai bạn sẽ mất.

2. STT nợ tiền không trả chất lượng, hách dịch

Nếu bạn đang có ý định đòi nợ trên mạng xã hội mà chưa biết đăng status đòi tiền như thế nào, nợ mà không trả được gì thì “hớ”, đồng thời khiến người đi vay nặng lãi ”. quan tâm ”, thu xếp trả nợ ngay. Bạn có thể tham khảo status đòi nợ thuê hay, chất lượng, bá đạo dưới đây

mười.

Thằng này tên là hai lúa
Hình xăm đầy mình, đại ca
Cùng ngươi phiêu bạt giang hồ bao nhiêu năm.
NĂM CAM còn được gọi là sư phụ
Không ai theo dõi anh ấy trong giây lát
Bây giờ đã nghỉ hưu, anh ta bỏ thanh kiếm của mình xuống
Kinh doanh để có tiền tiêu
Tại sao bạn có một món nợ mà bạn không trả?
Đừng để gạo này chảy máu
Cạp quần, tay cầm súng, dao.
Mắt đeo kính đen, giày khủng
Với điếu xì gà trong miệng, lái xe ô tô
Mở cửa xe, bạn bước xuống
Cao và đen với hai vệ sĩ
Vác vai aka đi với tôi
Đứng trong ngõ, anh hét lớn.
Tên vô học đó trả tiền cho bạn

=> Đây cũng là một trong những cách đòi nợ thông minh được nhiều người áp dụng và chia sẻ để con nợ biết và đến trả tiền cho bạn.

Không trò chuyện

Stt thường nói về món nợ chưa trả được, Những câu nói đòi nợ hiệu quả

11. Thứ mà người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là sự tin tưởng, sự tín nhiệm, sự động viên, là tin tưởng vào khả năng của bạn, là đánh cược vào bạn. Vì vậy, đừng làm tôi thất vọng.
12. Khi nhận lại khoản vay, bạn thường phát hiện ra rằng mình đã biến một người bạn tốt thành kẻ thù.
=> Nếu bạn đang tìm status đòi tiền thì có thể tham khảo câu này.
13. Người chủ động quỵt tiền, không phải vì ngu xuẩn với nhiều tiền, mà là vì người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.
14. Có tiền thì đừng cho vay, vì chỉ tạo phản, cho vay tạo thù.
15. Nếu bạn không trả tiền cho tôi, tôi sẽ nói với chủ nợ của bạn rằng bạn đã trả tiền cho tôi, và bạn có rất nhiều của nó, hãy đến và đòi nó.

16.

Này anh bạn, anh có nhớ tôi không?
Hôm qua anh nợ em (cháo) nhớ?
Hứa sẽ đến ăn vào ngày mai
Trả lại tô bún măng
Nghĩ rằng anh ấy sẽ thành thật
Ai ngờ rằng anh ta trốn trong nhà rồi biến mất.
Tôi đợi từ sáng đến chiều
Bóng chàng thoắt ẩn thoắt hiện, khó tìm
Bây giờ anh ấy lại lặn sâu
Giả vờ thiếu tiền giống như ăn cắp
Xin chào mọi người ở nơi này
Muốn giúp tìm anh chàng này cho tôi
=> Một trong những câu thơ đòi nợ được nhiều người áp dụng và chia sẻ.

17. Tiền giết chết tâm hồn còn hơn gươm giết thể xác. Vì vậy, ai còn nợ mình tiền thì nhanh tay thanh toán cho mình nhé.

18.

Món nợ đó, dù nó nặng,
Xin hãy trả cho tôi, đừng cầu xin sự tha thứ
Nhớ lời dặn của thầy Ba
Trả hết nợ, biết đâu có chồng!

19. Một lần bất tín vạn lần bất tín, đừng bao giờ trộm nợ dù khó khăn đến mấy. Vì như vậy, bạn không chỉ đánh mất một mối quan hệ tốt đẹp mà còn tự đạp giá trị bản thân xuống bùn. Tình bạn là thứ đáng quý, tìm được người sẵn sàng giúp đỡ ta lúc khó khăn lại càng đáng quý hơn.

=> Status đòi nợ đơn giản như vậy nhưng status đòi nợ hay này được rất nhiều người áp dụng.

20. Người cho bạn vay tiền khi cần chưa chắc đã giàu, nhưng vì tình nghĩa, người ta sẵn sàng giúp đỡ người cho lúc khó khăn. Nhưng bây giờ khi tôi gặp khó khăn, các chế độ không muốn trả hết cho tôi.

Hãy thử ngay những STT hay này để xin tiền. Nếu người đó không quan tâm và không xấu hổ khi trả tiền cho bạn, thì hãy coi đây là một bài viết thích hợp khi bạn coi trọng một tình bạn không đáng có và khi cho vay tiền, bạn cũng nên nhìn vào người để cho nó. nhận một khoản vay.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay