STT chân ngắn chất, dễ thương

Đọc những Status hay về chân ngắn chất lượng, dễ thương giúp các bạn nữ tự tin hơn dù sở hữu một đôi chân ngắn ngủi thay vì luôn mặc cảm, mặc cảm, chỉ cần tự tin, bạn sẽ luôn tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Sở hữu đôi chân dài miên man là ước mơ của nhiều cô gái, tuy nhiên không phải ai sinh ra trên đời cũng thực hiện được mong ước đó. Nhưng cuộc sống luôn công bằng, dù không có chân dài thì những cô gái thấp bé cũng có thể có nhiều thứ khác. Không chỉ có đôi chân dài mà những cô nàng chân ngắn cũng có sức hút riêng, thu hút người nhìn xung quanh. Bên cạnh đó, đôi chân ngắn này mang lại nhiều lợi ích. Đọc các câu Chân ngắn Chất này sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó, cảm thấy yêu đời, tự tin ngẩng cao đầu khi đọc.

stt chan Ngan chat de thuong

Bộ sưu tập Status chân ngắn mát mẻ thoải mái

I. Chân ngắn là tốt để lắng nghe

Không chỉ có đôi chân dài mà những cô nàng chân ngắn cũng có rất nhiều lợi thế, được che chở, bảo bọc hay làm những điều mà những cô nàng chân ngắn không thể làm được. Vì vậy, đừng quá tự ti mà hãy tự hào về đôi chân ngắn của mình.

1. Tuy chân ngắn nhưng cô ấy rất xinh.
2. Còn những người lùn thì sao? Thật là một chú lùn dễ thương.
3. Khi bạn chân ngắn, người yêu bạn sẽ cho bạn cảm giác được che chở, bảo vệ.
4. Bạn có biết, chúng ta ngắn ngủn dưới mưa sẽ có người cầm ô cho chúng ta.
5. Khi bạn thấp bé, chắc chắn bạn sẽ lấy được chiếc cao để dọn đường cho phần đỉnh.
6. Trời sinh chân ngắn, nhưng ông trời cũng cho tôi rất nhiều sự tự tin.
7. Lùn nhưng phụ tùng đầy đủ.
8. Em chân ngắn nhưng vẫn đuổi kịp anh.

Chân ngắn đẹp, độc đáo

II. Trạng thái ngắn và mát mẻ

Hầu hết các chàng trai đều muốn người yêu thấp hơn mình về mọi mặt, đặc biệt là chiều cao để mong người mình thích luôn cảm thấy an toàn trong vòng tay của mình.

1. Ngắn nhưng vẫn có nhiều người theo dõi.
2. Vì sao nên yêu những cô nàng chân ngắn? Bởi nếu có giận nhau, bạn chỉ việc đón cô ấy về nhà mà không sợ mỗi người đường ai nấy đi.
3. Ngắn gọn là gì, đi đâu cũng gặp bóng râm.
4. Chú lùn đáng yêu, chú lùn đáng yêu.
5. Ngắn gọn nhưng vẫn có người phải coi thường tôi.
6. Chân ngắn có gì đâu, nhiều người chân dài không theo kịp.
7. Dù ngắn hay dài thì đôi chân vẫn là công cụ giúp chúng ta thực hiện ước mơ của mình.
8. Chân ngắn không sao. Chỉ cần họ mạnh mẽ, họ vẫn có thể đi bất cứ đâu, không sợ bất cứ điều gì.

III. Những câu nói hay về chân ngắn

Không chỉ có đôi chân dài mới quyến rũ mà ngay cả những đôi chân ngắn tự tin cũng đủ khiến các chàng “đổ gục”, theo đuổi và che chở. Cùng tham khảo những câu STT ngắn gọn, dễ thương dưới đây để hiểu thêm nhé.
1. Yêu một cô nàng chân ngắn, bạn sẽ có được cảm giác muốn che chở, nâng niu cô gái ấy và có thể “chở” đi bất cứ đâu.
2. Yêu một cô gái chân ngắn, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự ga-lăng và lãng mạn vốn có. Hẹn hò như vậy thật tuyệt vời.
3. Chân dài có thể đánh đầu bất cứ lúc nào, nhưng chân ngắn thì còn lâu mới hết.
5. Chân ngắn không sao. Chân ngắn có thể ăn gian vài tuổi nhưng những cô nàng chân dài thì không.
5. Dù không thể quàng tay qua cổ bạn nhưng cô nàng chân ngắn sẵn sàng kiễng chân lên để thơm bạn bất cứ lúc nào.

IV. Mũ lưỡi trai ngắn đẹp

Một số gợi ý chân ngắn hay dưới đây tôn lên vẻ đẹp và biến khuyết điểm chân ngắn trở nên đáng yêu, từ đó giúp chị em tự tin hơn khi sở hữu đôi chân ngắn.

1. Nếu bạn muốn quan tâm và bảo vệ một ai đó, hãy yêu một cô gái chân ngắn.
2. Mặc dù chân ngắn nhưng bù lại cô ấy có tình yêu thẳng thắn và khuôn mặt trẻ thơ.
3. Chân ngắn có gì sai. Chân ngắn khiến cả thế giới phải nể phục.
4. Chân dài? Chân dài cũng phải cúi đầu trước chân ngắn mà thôi.
5. Tôi lùn vì Chúa muốn tôi nghe được nhịp tim của bạn.

Hi vọng bạn đọc sẽ thích thú với những câu STT ngắn vui nhộn, hài hước này, giúp các bạn giải tỏa phần nào những căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc, cuộc sống và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, đặc biệt giúp các bạn nữ chân ngắn tự tin hơn khi ra đường .

Các từ khóa liên quan:

STT đang mở để trò chuyện

, Không.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay