Status về ngoại tình hay nhất

Những status về ngoại tình được chọn lọc và chia sẻ trong bài viết của Tip.edu.vn sẽ giúp bạn gửi gắm những suy nghĩ của mình đến người đã phản bội mình một cách tinh tế và sâu sắc nhất, cùng xem những status ngắn về ngoại tình nhé. Xin vui lòng.

Một trong những cảm giác tồi tệ nhất là bị người mình yêu, người mình đặt trọn niềm tin phản bội, nếu chẳng may rơi vào trường hợp bị người yêu ngoại tình thì những status ngoại tình mà Tip.edu.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lòng và cho kẻ phản bội thấy rằng bạn đang thất vọng về họ như thế nào.

tình trạng nước ngoài

Status về ngoại tình hay và ý nghĩa

I. Status về bạn trai ngoại tình

đầu tiên. Tôi không biết làm sao người ta có thể tha thứ cho kẻ đã phản bội mình. Chắc chắn rằng cần rất nhiều can đảm và dũng cảm để làm được điều đó!
2. Anh đã lừa dối em và chạy theo người ta. Đó không phải là lỗi của bạn, mà là của tôi. Chỉ vì em quá tin tưởng anh.
=> Status hay về ngoại tình ngắn gọn giúp bạn gái gửi gắm những tâm sự của mình cho người bạn trai lừa dối của mình.
3. Nếu một người nói dối, thất hứa và phản bội, người đó hẳn không thuộc về bạn. Người đó chỉ là đạo đức giả.
4. Tôi không hối hận vì một người đã phản bội mình, tôi chỉ thấy tiếc cho họ. Bởi vì họ đã đánh mất một người thật lòng yêu thương họ qua sự phản bội.
5. Em chưa bao giờ nghĩ có ngày em lại ghét anh – người mà em yêu hơn cả mạng sống của chính mình. Thật buồn cười, sự phản bội của anh đã khiến tôi thay đổi cách nhìn về anh.
=> Caption về ngoại tình thấm đẫm ý nghĩa

Những câu nói hay về đàn ông ngoại tình

6. Ngoại tình của anh ấy là điều mà tôi sẽ không bao giờ có thể dễ dàng tha thứ được. Tôi có thể giả vờ rằng mọi thứ đều ổn. Tôi có thể giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng tận sâu trong trái tim tôi chỉ là nỗi đau và sự khinh bỉ.
7. Hãy xem tôi hạnh phúc như thế nào khi để lại bạn. Sự phản bội của anh chỉ khiến anh mất đi người yêu thương mình trọn vẹn.
=> Stt, caption hay về ngoại tình thể hiện sự khinh bỉ khi bị bạn trai phản bội
số 8. Giả sử em ngoại tình, anh sẽ hạnh phúc hơn là yêu em. Nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó sẽ có người làm như vậy với bạn.

II. Status về bạn gái ngoại tình

đầu tiên. Cuộc sống giống như một con đường vắng, bạn cứ bước đi và không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Rồi anh sẽ phải đối mặt với tất cả những nghiệp chướng mà anh đã gây ra do phản bội em.
2. Anh ta có thể tha thứ cho những người đã phản bội mình, nhưng anh ta sẽ không cho phép họ lừa dối anh ta hết lần này đến lần khác. Chúng ta hãy chia tay.
3. Đừng mong có thể nối lại tình xưa khi anh đã phản bội em vì anh không quan tâm em là ai, chúng ta đã từng là ai. Con đường của chúng ta khác nhau và chúng ta nên kiên định với con đường mình đã chọn.
4. Bây giờ tôi có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng. Sự phản bội của bạn đã khiến tôi nhìn thế giới với một góc nhìn hoàn toàn mới.
=> Status về nam ngoại tình tung lên mạng khi bạn gái ngoại tình
5. Bạn có thể đang rất hạnh phúc ngay bây giờ, nhưng bạn không thể sống hạnh phúc của mình bằng cách lấy nó từ người khác.
6. Khi bạn phản bội ai đó, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được lòng tin của họ. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm điều đó.
=> Caption, Stt hay về sự phản bội trong tình yêu.
7. Sự phản bội mà em nhận được không phải vì em quá ngu ngốc, đơn giản chỉ vì em quá tốt với anh.

Bên cạnh những Stt về ngoại tình thì vẫn còn rất nhiều điều Bài viết hay về tình yêu Đối với những cặp đôi đang yêu, hãy chọn cho mình một status hay để làm thông điệp chia sẻ cùng mọi người.

Các từ khóa liên quan:

Status về ngoại tình

, caption về ngoại tình, stt hay về ngoại tình,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay