Status thả thính ngắn nhưng “chất”

Thật tuyệt khi bạn “phải lòng” một ai đó, vì tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên đời này. Nhưng làm thế nào để bày tỏ tình cảm của bạn với anh ấy / cô ấy? Hi vọng những Status hay sau đây có thể giúp bạn thả thính thành công.

Trạng Thanh Ngân Bút

Status drop ngắn nhưng “chất”

đầu tiên. Anh đã có một ngày thực sự tồi tệ, và mỗi lần như vậy, anh lại cảm thấy tốt hơn nếu được nhìn thấy một cô gái xinh đẹp đang cười. Tôi có thể mỉm cười vì bạn?
2. Tôi không thể chờ đợi đến ngày mai để nhìn thấy bạn thậm chí còn đẹp hơn sau một đêm ngọt ngào.
3. Em đã trao trái tim cho anh bao lâu rồi? Còn tôi thì sao? Bạn có thể đưa nó cho tôi không? Chúng ta sẽ khóa trái tim lại với nhau và vứt bỏ chìa khóa?
4. Nếu em muốn, anh sẽ luôn sánh bước bên em.
5. Em ước những giấc mơ cũng như những điều ước, và những điều ước sẽ thành hiện thực, vì trong những giấc mơ, anh luôn có em bên cạnh.
6. Em yêu, em khiến anh khao khát những điều mà trước đây anh chưa từng biết: cảm giác yêu em và được anh yêu.
7. Bạn có bản đồ nào không? Vì em cứ lạc vào mắt anh.
số 8. Đôi chân của bạn có mỏi không, bởi vì nó đã chạy suốt cả ngày trong tâm trí của tôi.
9. Xin lỗi, nhưng bạn có thể kiểm tra túi của tôi không? Tôi nghi ngờ rằng bạn đã đánh cắp trái tim của tôi.
mười. Nếu nụ hôn là những bông tuyết, tôi cá là tôi sẽ gửi cho bạn một trận bão tuyết.
11. Sáng nay tôi nhìn thấy một bông hoa ban mai, và tôi nghĩ đó là điều đẹp nhất mà tôi từng thấy trong đời, cho đến khi tôi nhìn thấy em.
thứ mười hai. Tôi biết điều đó thật khó, nhưng tôi vẫn ước Chúa có thể cho tôi ưu ái được nói chuyện với em – thiên thần không cánh.
13. Tôi chỉ nhận ra điều này, bạn trông giống như bạn gái tiếp theo của tôi.
14. Nói cho tôi biết, bạn cảm thấy thế nào khi trở thành cô gái xinh đẹp nhất ở mọi nơi?

status Thanh Thanh Ngan song chat

15. Bạn có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên? Tôi tin rằng, từ giây phút tôi nhìn thấy bạn.
16. Cha của bạn có phải là một tên trộm vũ trụ? Tôi nghi ngờ rằng anh ta đã lấy cắp tất cả các ngôi sao trên bầu trời và đặt chúng vào mắt bạn.
17. Yêu anh không phải lỗi của em, chính anh đã tự mình vấp ngã!
18. Tán tỉnh là một hình thức nghệ thuật mà người đàn ông cảm thấy hài lòng với chính mình.
19. Yêu em là điều dễ dàng nhất anh từng làm trong đời.
20 Nếu em là giọt nước mắt, em sẽ không bao giờ dám khóc. Tôi không muốn mất em!
21. Hẹn hò thực sự là nghệ thuật giữ sự thân mật ở một khoảng cách an toàn.
22. Người độc thân và người tìm kiếm tình yêu – ai muốn được tìm thấy trước?
23. Mặt trời ló dạng hay chỉ vì em cười với anh?
24. Nếu vẻ đẹp là thời gian, bạn sẽ là vĩnh cửu.
25. Anh muốn gọi cho mẹ mình, và nói với bà rằng anh vừa gặp được người con gái trong mộng của mình.
26. Mấy giờ bạn phải về thiên đàng?
27. Hình như em có vấn đề về mắt, gặp em hoài.
28. Mỗi đêm, anh chỉ ngủ để chờ đến ngày mai, ngày mai anh sẽ được gặp em.
29. Nếu ai đó viết một câu chuyện về cuộc đời tôi, thì cao trào sẽ là khi tôi gặp bạn.
30. Vẻ đẹp là sức mạnh và nụ cười là thanh gươm sắc bén của nó, trái tim tôi là của bạn.

Ngoài ra, để biết thêm nhiều thủ thuật luyện nghe trên MXH, bạn có thể tìm hiểu thêm tại danh mục bài viết Câu thơ ngắn hoặc mũ, bạn bè Trạng thái tuyệt vời nhất bởi Tip.edu.vn. Đây là những câu chuyện cực hài hước, vui nhộn trên Facebook, zalo được nhiều bạn trẻ sử dụng để tán tỉnh crush của mình. Đọc, tìm hiểu và thêm nó vào danh sách các câu cửa miệng của bạn!

Cùng với những stt hay, stt ngắn, chất lượng ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những status cực hay, hay ho dành riêng cho các lễ hội trong năm như 20/10, giáng sinh, halloween, … Và sau đây là những Stt halloween tốt nhất mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.

Các từ khóa liên quan:

status Thanh Thanh Ngan but “chat”

, status Thanh Thanh Hai Huoc, Status Thanh Thanh or Nhat,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay