Status thả thính hài hước

Trong vô số cách để tán tỉnh cô gái bạn yêu, làm cho cô ấy mỉm cười là một trong những cách tốt nhất. Hầu hết các cô gái đều thích những anh chàng thông minh, hóm hỉnh, dưới đây là một số status hài hước mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng với cô ấy.

trạng thái

Status hài hước vui nhộn

đầu tiên. Em ước mình có thể trở thành tấm gương soi của anh, để có thể nhìn vào em mỗi sáng thức dậy.
2. Một ngày không có em là một ngày không có nắng.
3. Những giấc mơ ngọt ngào về anh, anh ước mình là nam chính.
4. Mọi người xung quanh thường gọi anh bằng nhiều biệt danh, anh không quan tâm lắm. Nhưng với em, anh sẽ rất thích nếu được em gọi là “my boy”.
5. Nếu mỗi lần nghĩ về em, em nhận được một thanh kẹo, chắc chắn em sẽ béo lên.
6. Tôi đã từng là một kẻ đeo bám khủng khiếp, giờ thì không sao.
7. Trái tim em như loạn nhịp mỗi khi nghĩ về anh. Hoặc có thể hơn thế nữa, nó đã xảy ra lộn xộn.
số 8. Bạn có muốn biết ai là cô gái xinh đẹp có nụ cười dễ thương nhất không? Đọc lại từ đầu tiên.
9. Tôi không biết tại sao, nhưng mỗi khi tôi nghe những bản tình ca, tôi nghĩ đến bạn.
mười. Trước khi gặp em, anh chưa bao giờ biết đến cảm giác tự động mỉm cười vô cớ mỗi khi nghĩ đến em.
11. Tôi thật may mắn khi đã lập xong kế hoạch cho ngày hôm nay, ngày mai, tuần và cuộc sống: Yêu và làm cho bạn hạnh phúc.
thứ mười hai. Tôi thường không phải là người hay suy nghĩ, nhưng khi bắt đầu, tôi không ngừng nghĩ về bạn.
13. Anh biết không, lúc anh ngồi xuống bên cạnh em, em đã nghĩ rằng mình đã quên thở.
14. Tôi không chỉ yêu em mỗi ngày, tôi yêu em mỗi giây.
15. Có anh, em không cần ước mơ nữa. Bạn là giấc mơ trở thành sự thật.

trạng thái

Bạn cũng có thể mượn những câu nói hay về ăn uống để có thể thả thính. Những câu nói này cũng rất dễ khiến crush của bạn đổ gục.

16. Tôi đoán bố mẹ bạn là thợ làm bánh, vì họ đã làm một chiếc bánh ngọt ngào, dễ thương như bạn.
17. Từ trên trời rơi xuống, bạn có thể chọn ngọn núi, cành cây, nhưng tại sao bạn lại chọn rơi thẳng vào trái tim tôi?
18. Tôi đang cố ngủ, nhưng tôi không thể ngừng nghĩ về em.
19. Vì nụ cười xinh đẹp của em mà mỗi lần nhìn thấy, anh lại quên hết những điều em muốn nói.
20 Tôi không thể nói về sự tôn thờ của tôi với bạn, vì vậy tôi sẽ chỉ giữ nó cho riêng mình.
21. Anh sẽ ôm em vào lòng, cho đến khi anh có thể ôm em vào lòng.
22. Hôm nay em không vui, anh có thể đến cứu trái tim này được không?
23. Hôm nay trông bạn thật tuyệt. Mặc dù chúng ta chưa gặp nhau, nhưng tôi biết bạn sẽ thật tuyệt vời mỗi ngày.
24. Bạn giống như một mật khẩu máy tính. Rất khó để tìm thấy, nhưng anh ấy sẽ không ngừng cố gắng.
25. Nếu Van Gogh chọn bạn làm người mẫu cho bức tranh của ông ấy, thì những bông hoa hướng dương sẽ bị lãng quên, mãi mãi.
26. Cho tôi mượn nụ hôn được không? Anh ấy hứa sẽ trả lại.
27. Khi tôi cầu nguyện, bạn nói tên tôi hai lần.
28. Xin chào, tôi đang lên kế hoạch cho tương lai của mình, và tôi muốn hỏi: Bạn có rảnh trong phần đời còn lại của mình không?
29. Thứ duy nhất anh không thể cưỡng lại trong cuộc đời này là đôi môi của em.
30. Tại sao bạn rất lộng lẫy mỗi ngày? Khi tôi nhìn bạn, tôi dường như không nói nên lời.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Trạng thái tuyệt vời nhất nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

trạng thái

, status Thanh Thanh Ngon Tinh Nhat, Status Caption and News Nhan Thanh Thanh Thu Vi Nhat,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay