Status hay về người yêu cũ

Tuyển tập những dòng status hay về người yêu cũ sẽ được Tip.edu.vn chia sẻ ngay sau đây. Tình cũ là người đã từng yêu, đã từng yêu và đã cùng nhau chia sẻ nhiều kỉ niệm đẹp nên đôi khi bạn rất dễ nghĩ về người yêu cũ và hoài niệm về một mối tình đã qua. Chính vì vậy nhiều người đăng tải những câu status về người yêu cũ của mình.

Bạn đang tìm kiếm dòng status hay về người yêu cũ (Status hay STT) chia sẻ lên mạng để nói lên tâm trạng của mình, một chút xao xuyến, một chút hồi hộp khi gặp lại người yêu cũ. Với những dòng status hay, những câu nói hay về người yêu cũ dưới đây sẽ giúp bạn đồng cảm, nhẹ lòng hơn.

tình trạng tốt đẹp với người yêu của tôi

Những status hay về người yêu cũ ý nghĩa được nhiều người yêu thích

Series STT hay về người yêu cũ

1. Những status hay về người yêu cũ dành cho con trai

1. Nước mắt đã khô nhưng mắt em vẫn ướt nghĩ về anh cả ngày. Tôi thực sự không biết phải nói gì nhưng tôi vẫn nhớ em rất nhiều!

2. Dù anh đã bỏ rơi em và chọn cách ra đi nhưng đến tận hôm nay trái tim em vẫn chưa chấp nhận điều này.

tình trạng tốt để gặp người yêu của bạn 2

3. Hãy để những thứ khác giống nhau! Em xin lỗi và anh không thể sống thiếu em. Nhớ em người anh yêu hãy quay về bên em!

4. Đúng là cách sống của chúng ta là một phần của nó, nhưng một số cảm xúc vẫn còn trong trái tim của chúng ta; Em không biết mất bao lâu để quên anh, nhưng càng muốn quên thì em lại càng nhớ anh.

5. Nhận ra rằng em không còn trong cuộc đời anh, điều đó khiến trái tim anh tan nát. Tại sao tôi không cảm thấy như vậy? Tôi sẽ không bao giờ quên bạn!

6. Mỗi giây thoáng qua mà chúng ta dành cho nhau, đều là một kỉ niệm quý giá mà tôi đang đeo bám. Nhưng kí ức không còn vuốt ve trái tim anh nữa, em cần anh.

7. Xa nhau thì dễ, nhưng không nghĩ đến em mới là điều rất khó. Tôi đã cố gắng để tránh xa quá khứ của mình, nhưng trong im lặng bạn luôn bước vào giấc mơ của tôi. Nhớ bạn.

8. Nếu tôi có thể hoàn tác những gì đã xảy ra, tôi sẽ làm, nhưng vì tôi có thể, tôi sẽ nói xin lỗi. Quay lại với anh, em yêu.

9. Sau khi anh rời xa em, cuộc sống của anh dường như đã dừng lại. Tôi bị mắc kẹt với những ký ức của bạn. Tôi nhớ bạn mỗi ngày!

10. Em đã xóa hết tin nhắn của anh nhưng không thể xóa được những kỉ niệm trong tim. Tôi nhớ bạn.

11. Tôi đã thực hiện bước đầu tiên để phá vỡ mối quan hệ này. Tôi đang thực hiện bước đầu tiên để bảo vệ nó nếu bạn vẫn còn tình yêu với tôi.

II. Status hay về người yêu cũ dành cho bạn gái

1. Trái tim tôi và những kỷ niệm của tôi vẫn sống trong quá khứ. Anh nhớ em rất nhiều.

2. Những ngày dài đau khổ đã qua, nhưng kí ức về anh vẫn khiến em muốn bay. Tôi nhớ bạn.

3. Tôi nhớ khoảng thời gian chúng ta bên nhau. Tôi nhớ tất cả những kỷ niệm đẹp và tất cả những khó khăn mà chúng tôi đã phải đối mặt. Tôi muốn cái ôm của bạn một lần nữa. Xin hãy đến với tôi.

tình trạng tốt để gặp người yêu của bạn 3

4. Anh chỉ muốn ôm em vào lòng ngay lúc này. Tôi muốn ôm em một lần nữa. Tôi muốn cảm thấy bạn một lần nữa. Tôi nhớ bạn!

5. Nó vẫn khiến trái tim anh đập chỉ vì em. Vẫn chờ đợi sự hiện diện của bạn bên cạnh tôi. Đó là trái tim của mọi người vẫn nhớ bạn rất nhiều! Tôi không bao giờ có thể quên bạn.

6. Nhớ em là điều duy nhất mang lại cho anh nỗi đau và hạnh phúc cùng lúc.

7. Có thể bạn đã chia tay tôi nhưng tôi muốn nhắc bạn rằng không gì có thể ngăn cản trái tim tôi yêu bạn, kể cả bạn.

8. Tên của bạn ở trên môi của tôi, ký ức của bạn ở trong tâm trí của tôi. Tình yêu của bạn ở trong trái tim tôi, sự hiện diện của bạn ở trong tâm hồn tôi. Tôi nhớ bạn.

9. Sau khi chia tay, anh đã học cách ngừng yêu em. Nhưng làm thế nào tôi có thể ngừng nhớ bạn? Làm ơn cho tôi biết.

10. Tôi đã cố gắng nhưng không thể liên lạc được với bạn. Tôi cảm thấy cô đơn một mình. Hãy là giấc ngủ trong mắt tôi, trong đêm không ngủ của tôi, đêm buồn của tôi. Tôi thực sự cần bạn. Anh nhớ em rất nhiều.

11. Đối với những gì chúng ta đã trải qua và những gì chúng ta còn có thể, hãy cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội. Tôi xin lôi.

12. Em biết, em không còn thuộc về anh nữa, nhưng trái tim khờ khạo của anh vẫn luôn nhớ về em và mối quan hệ yêu thương mà chúng ta đã xây dựng. Tôi nhớ bạn.

13. Bạn có thể sai nhưng nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ không bao giờ đúng. Tôi xin lôi. Thật xa khỏi tầm mắt tôi, thật gần trái tim tôi – vâng, đó là bạn.

Hi vọng với những status hay về người yêu cũ trên đây của Tip.edu.vn sẽ giúp bạn đồng cảm phần nào, tìm thấy chính mình trong đó cũng như cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Tình yêu tan vỡ không thể hàn gắn, hãy để nó mãi là dĩ vãng để em bước tiếp, tìm hạnh phúc, bến đỗ mới cho cuộc đời. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số câu Không có tâm trạng buồn để có động lực hơn trong cuộc sống.

Các từ khóa liên quan:

Tình trạng tốt cho người yêu

status hay về người yêu cũ, status hay về người yêu cũ,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay