Status, Captions Em hận anh dành cho bạn trai cũ

Khi nhắc đến bạn trai cũ, các cô gái thường sẽ nghĩ đến điều tồi tệ nhất, sự tổn thương mà anh chàng để lại. Những Status, Caption hay Em ghét anh dành cho bạn trai cũ được tổng hợp trong bài viết của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp các bạn nữ phần nào xua tan nỗi lòng.

Khi chia tay, dù vì lý do gì thì cũng sẽ để lại trong lòng người con gái rất nhiều cảm xúc. Nó có thể là nỗi buồn, nó có thể là nỗi đau, nó có thể là niềm vui khi được giải thoát, nhưng nó cũng có thể là sự hận thù không nguôi. Nếu bạn muốn cho bạn trai cũ thấy rằng bạn ghét anh ấy đến nhường nào, hãy tham khảo những câu nói dưới đây Tình trạng tốt, Caption mà thuthuat.taimienphi.vn tổng hợp dưới đây!

status, cap nhat han anh nam cho ban trai

Trạng thái, chú thích Tôi ghét bạn cho bạn trai cũ của tôi

I. Trạng thái, chú thích Tôi ghét bạn cho bạn trai cũ của tôi bằng tiếng Việt

đầu tiên. Để một kẻ phản bội như bạn dễ dàng, nhưng khó chữa lành vết sẹo do bị bạn phản bội. Tao ghét mày.
2. Dù tôi đang chìm trong vũng lầy đau khổ, tôi thà chết chìm còn hơn được anh cứu. Tao ghét mày.
=> Status hận người yêu cũ một cách cay đắng, đáng thương.
3. Tôi yêu anh ấy bằng cả trái tim mình nhưng đổi lại tôi chẳng nhận được gì ngoài sự giả dối. Anh nhẹ nhàng bước đi nhưng ai sẽ lau nước mắt cho em. Đời này anh sẽ không bao giờ tha thứ cho em.
4. Tôi không ghét bạn chỉ vì bạn đã làm tan nát trái tim tôi. Tôi chỉ hận bạn vì bạn đã chà đạp nó, làm thủng nó và để nó chảy máu trong thế giới cô đơn.

Một

5. Tôi vẫn hối hận vì đã trao tình yêu chân thật nhất của mình cho một người có trái tim bẩn thỉu như anh. Tao ghét mày.
=> Stt anh ghét em cho bạn trai cũ hay nhất.
6. Yêu em là điều hối hận nhất trong cuộc đời anh. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ và không bao giờ quên. Lời nói dối của bạn làm tôi kinh tởm, tôi ghét bạn.

II. Trạng thái, chú thích Tôi ghét bạn cho bạn trai cũ của tôi bằng tiếng Anh

đầu tiên. Em luôn tin vào tình yêu đích thực, cho đến khi anh vứt bỏ em bằng trái tim lạnh giá của mình. Cảm ơn vì đã lật tẩy một huyền thoại.
Em đã luôn tin vào tình yêu đích thực cho đến khi anh lạnh lùng bỏ rơi em. Cảm ơn bạn đã cho tôi thấy bộ mặt thật của bạn.
=> Caption Anh ghét em gửi người yêu cũ khiến trái tim ai cũng xao xuyến

2. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ có thể cầu xin sự tha thứ của tôi. Đó là bởi vì nỗi đau mà anh đã gây ra cho em đã khiến em hoàn toàn tê liệt và vô tâm. Tôi ghét bạn rất nhiều.
Đừng nghĩ rằng bạn sẽ nhận được sự tha thứ từ tôi. Chính vì nỗi đau mà anh ấy gây ra cho tôi đã khiến tôi hoàn toàn tê liệt và vô cảm.

3. Bạn sẽ nhận được giải thưởng đầu tiên cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất của năm. Chưa một lần tôi nhận ra rằng bạn đang lừa dối tôi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.
Anh ấy sẽ được trao giải Nam diễn viên của năm vì diễn xuất xuất sắc của mình. Tôi không bao giờ nhận ra rằng bạn đã nói dối tôi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ.
=> Status, caption gửi đến bạn trai cũ thể hiện sự khinh bỉ và căm hận vô bờ bến.

4. Bạn đã đẩy tôi vào đại dương của sự tuyệt vọng – Tôi hy vọng bạn không nhận được dù chỉ một giọt hạnh phúc trong cuộc đời của bạn. Tao ghét mày.
Anh đã đẩy em đến bờ vực của đau khổ nên em mong rằng anh cũng không được hạnh phúc. Tao ghét mày.

Còn ngược lại thì sao? Phải, tôi ghét bạn và chắc chắn phải có tôi ghét bạn, phải không? Hãy tham khảo Trạng thái, Chú thích Tôi ghét bạn cho bạn gái cũ của tôi nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Trạng thái tôi ghét bạn