Status, Captions Anh hận em dành cho bạn gái cũ

Hận bạn gái cũ đôi khi sẽ ám ảnh tâm trí đàn ông, vì vậy nếu muốn nói ra điều đó, hãy tìm ngay những câu Status, Caption hay và gửi tặng bạn gái cũ nhé!

Người ta vẫn nói gặp nhau là duyên nhưng có đến được bến bờ hạnh phúc bên nhau hay không là do duyên số. Chính vì vậy mà có những mối tình mới chỉ nhớ mà không được đáp lại và mãi mãi chỉ là người yêu cũ với những hận thù suốt đời không thể quên. Nếu bạn muốn bạn gái cũ của bạn biết bạn ghét cô ấy như thế nào, hãy gửi tin nhắn cho cô ấy Tình trạng tốt, chú thích bên dưới!

trạng thái, chú thích Tôi tự hào về bạn

Trạng thái, chú thích Tôi ghét bạn cho bạn gái cũ của tôi

I. Trạng thái, chú thích Tôi ghét bạn cho bạn gái cũ của tôi bằng tiếng Việt

đầu tiên. Em hận anh, nỗi hận đó sẽ không bao giờ xóa được như em đã từng yêu anh. Tao ghét mày.
=> Status anh ghét em tuy ngắn gọn nhưng lại thật buồn cho bạn gái cũ.
2. Tôi không thể tin rằng bạn đã làm trái tim tôi tan vỡ như một tấm gương. Gương vỡ có thể hàn gắn, nhưng trái tim tôi thì sao?
3. Em bỏ anh vì anh ấy vì anh ấy giàu hơn em. Em sẽ đợi đến ngày anh ấy rời xa em, anh ấy chỉ yêu em vì dục vọng. Tao ghét mày.
=> Chú thích Tôi ghét bạn ngắn gọn khi bạn gái của tôi phản bội tôi.
4. Bạn trông xinh đẹp và sang trọng nhưng trái tim của bạn đang xấu xí và bẩn thỉu mỗi ngày.
5. Bây giờ tôi không còn gì ngoài hận thù với em. Tôi không bao giờ muốn kết nối lại với bạn, nhưng tôi chỉ muốn biết tại sao. Tại sao em lại làm trái tim anh đau?
6. Dù ở đâu, làm gì, em sẽ không bao giờ quên được anh đã làm trái tim em tổn thương và tổn thương như thế nào. Tao ghét mày.
7. Cuộc sống của tôi đã bị nhiễm virus rồi bạn à. Bạn đã làm hỏng trí nhớ của tôi, xóa đi cảm xúc của tôi, định dạng cảm xúc của tôi và gửi vào trái tim tôi sự thù hận. Tao ghét mày.
=> Đây là caption thể hiện sự căm ghét và phẫn nộ vô bờ bến đối với người yêu cũ.

Một

số 8. Em chưa bao giờ tưởng tượng rằng giọng nói của anh sẽ khiến tai em rung lên, nhưng một ngày nào đó nó sẽ là nhát dao cứa vào tim anh. Tao ghét mày.
9. Tôi hận anh đến nỗi không bao giờ muốn nhớ lại mối quan hệ của chúng ta, thậm chí tôi còn muốn quên đi khuôn mặt xấu xí và cái tên ngu ngốc của anh.
mười. Em thật sự rất tiếc cho những tình cảm chân thành nhất mà anh đã dành cho em. Đời này anh sẽ không bao giờ tha thứ cho em.

II. Trạng thái, chú thích Tôi ghét bạn cho bạn gái cũ của tôi bằng tiếng Anh

đầu tiên. Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì ngu ngốc để trả thù. Tôi sẽ chỉ ngồi trong hội nghị và xem bạn làm hỏng cuộc sống của bạn. Tao ghét mày.
Tôi không cần phải ép bản thân mình ghét bỏ bản thân. Tôi sẽ ở lại đây và luôn mở to mắt để xem cuộc sống của bạn diễn ra như thế nào. Tao ghét mày.

2. Thời gian sẽ từ từ chữa lành cho tôi và kéo tôi ra khỏi nỗi buồn. Nhưng tôi hy vọng nghiệp chướng từ từ mang lại cho bạn những vết thương mà bạn đáng phải chịu trong số phận của mình.
Thời gian sẽ nhanh chóng làm lành vết thương của tôi và tôi sẽ không đau khổ nữa. Nhưng gieo nhân nào thì gặt quả nấy, khổ đau mới là điều bạn đáng phải nhận trong cuộc đời này.
=> Status, Caption I hate you bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

3. Tôi hy vọng rằng mỗi giọt nước mắt nhỏ trên má tôi sẽ trở thành nghiệp chướng ập đến và phá nát hạnh phúc của bạn hết lần này đến lần khác. Tao ghét mày.
Em mong rằng mỗi giọt nước mắt của em sẽ chuyển nghiệp cho anh và bóp chết hạnh phúc của anh. Cả đời này, anh ghét em.

4. Sự im lặng của tôi không phải là điểm yếu của tôi. Đó là sức mạnh của tôi để đẩy những ảnh hưởng tiêu cực như bạn ra khỏi cuộc sống của tôi. Tao ghét mày.
Tôi trầm lặng không có nghĩa là tôi yếu đuối. Nói là sức mạnh để tôi vượt qua những đau khổ mà bạn mang đến cho cuộc đời tôi. Tao ghét mày.
=> Câu nói thể hiện sự tức giận, căm thù của bạn trai dành cho người yêu cũ.

5. Tôi ước mình có thể quay ngược thời gian và thay thế từ Yêu bằng Ghét trong tất cả các tin nhắn văn bản ‘I Love You’ mà tôi đã gửi cho bạn trong quá khứ. Tôi hận bạn và không bao giờ tha thứ cho bạn.
Em ước gì có thể quay ngược thời gian để có thể thay chữ Yêu bằng chữ Ghét trong tất cả những dòng tin nhắn “Anh yêu em” mà anh đã gửi cho em trong suốt thời gian chúng ta bên nhau. Tôi ghét bạn và sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.

Nếu bạn ghét tôi, cũng phải có trường hợp bạn ghét tôi, đó là cuộc sống, nếu không thể diễn tả thành lời, xin hãy sử dụng một trong những Chú thích Tôi ghét bạn cho bạn trai cũ của tôi nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

tình trạng tôi ghét bạn

, chú thích Tôi ghét bạn, chú thích trạng thái cho người yêu cũ của tôi,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay