Soạn bài Ôn tập bài 9 ngắn nhất, Ngữ văn 6 – CTST

Kết thúc chủ đề Nuôi dưỡng tâm hồn, các em sẽ ôn tập, củng cố lại toàn bộ kiến thức trọng tâm. Hãy cùng Tip.edu.vn hệ thống những nội dung đã học qua phần Soạn bài Ôn tập bài 9 ngắn nhất, Ngữ văn 6, Chân trời sáng tạo, học kì II do đội ngũ Tip.edu.vn biên soạn nhé!

soan bai on tap bai 9 ngan nhat ngu van 6 ctst

Soạn bài Ôn tập bài 9 ngắn gọn, Ngữ văn 6 – CTST

* Gợi ý trả lời các câu hỏi:

Câu hỏi 1 trang 79 SGK Ngữ văn 6 – tập 2:

Bảng tóm tắt nội dung chính của ba văn bản

soan bai on tap trang 79 lop 6 tap 1

ngu van lop 6 chan troi sang tao on tap trang 79 tap 1

Soạn bài Ôn tập bài 9 ngắn nhất, Ngữ văn 6 – CTST

Câu hỏi 2 trang 79 SGK Ngữ văn 6 – tập 2:

– Học sinh có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

soan van lop 6 trang 80 tap 1

Câu hỏi 3 trang 79 SGK Ngữ văn 6 – tập 2:

– Ghi lại câu trả lời của em về câu hỏi lớn được đặt ra ở đầu bài học:

ngu van 6 chan troi sang tao on tap trang 79 80

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – HẾT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Hi vọng qua bài soạn Ôn tập trên, các em sẽ nắm vững kiến thức về những tác phẩm truyện. Đừng quên ghé qua Tip.edu.vn để cập nhật thêm nhiều bài soạn, văn mẫu lớp 6 khác như: Soạn bài Kể lại một trải nghiệm của bản thân ngắn gọn, Soạn bài Nói và nghe: Kể lại một trải nghiệm đáng nhớ đối với bản thân đầy đủ theo chương trình.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi Đáp Văn Học