Soạn bài Ngày Môi trường thế giới và hành động của tuổi trẻ ngắn gọn, Ngữ văn 6 – Chân trời sáng tạo

Ngày Môi trường thế giới và hành động của tuổi trẻ là một văn bản thể hiện rất nhiều các đặc điểm của văn bản thông tin. Em hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu Soạn bài Ngày Môi trường thế giới và hành động của tuổi trẻ, trang 89, Ngữ văn 6 – Chân trời sáng tạo, học kì II nhé.

soan bai ngay moi truong the gioi va hanh dong cua tuoi tre ngan gon ngu van 6 chan troi sang tao

Soạn bài Ngày Môi trường thế giới và hành động của tuổi trẻ ngắn nhất, Ngữ văn 6 – Chân trời sáng tạo

* Gợi ý trả lời câu hỏi phần hướng dẫn đọc

Các đặc điểm của văn bản thông tin được thể hiện trong văn bản “Ngày Môi trường thế giới và hành động của tuổi trẻ”:

Ngu van 6 Tap 2 Viet van ban thuyet minh thuat lai mot su kien

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – HẾT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Qua Soạn bài Ngày Môi trường thế giới và hành động của tuổi trẻ, Ngữ văn 6 – Chân trời sáng tạo, em sẽ nắm rõ được các đặc điểm của văn bản thông tin như nhan đề, sa-pô, đề mục,… Em có thể xem các bài soạn, văn mẫu lớp 6 khác cùng chủ đề như: Soạn bài Thực hành tiếng Việt bài 10 đầy đủ, Soạn bài Viết văn bản thuyết minh thuật lại một sự kiện theo sách giáo khoa Ngữ văn 6.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi Đáp Văn Học

5/5 - (148 bình chọn)