Sơ đồ tư duy truyện ngắn Bến Quê của Nguyễn Minh Châu

Để các em có thể nắm bắt cốt truyện bến quê một cách dễ nhớ nhất, hôm nay dethihsg247 sẽ gửi đến các em học sinh mẫu sơ đồ tư duy truyện ngắn bến quê của nhà văn Nguyễn Minh Châu, nằm trong chương trình ngữ văn lớp 9 kì 2. Nội dung chi tiết mời các em xem ở bên dưới nhé.

Sơ đồ tư duy truyện ngắn Bến Quê

so-do-tu-duy-ben-que

Sơ đồ tư duy tóm tắt truyện Bến quê

so-do-tu-duy-bai-ben-que

Trên đây chúng tôi đã gửi đến các em học sinh mẫu sơ đồ tư duy của truyện ngắn bến quê rồi, do có nhiều modul lên các em cố gắn nhớ theo thứ tự nhé. Để có nhiều kiến thức về tác phẩm hơn hay tham khảo một số bài viết sau: tóm tắt truyện ngắn bến quê, soạn bài bến quê ngắn gọn, phân tích truyện ngắn bến quê.