SKKN: Bồi dưỡng học sinh giỏi Địa lí lớp 11 – Phần khái quát nền kinh tế xã hội thế giới

Địa lí lớp 11 – Phần khái quát nền kinh tế xã hội thế giới là phần kiến thức rất quan trọng giúp học sinh tổng quan được những nét cơ bản của nền kinh tế thế giới, là nền tảng cho học sinh học phần địa lí khu vực và quốc gia trên thế giới. Để dạy ôn học sinh giỏi và giúp học sinh ôn tập, tự học tốt hơn. Mời quý thầy cô tham khảo sáng kiến “Bồi dưỡng học sinh giỏi Địa lí lớp 11 – Phần khái quát nền kinh tế xã hội thế giới”.

• Đề thi học kì 1 môn địa lí lớp 11 có đáp án và lời giải mới nhất
  • Đề thi học kì 2 môn địa lí lớp 11 có đáp án và lời giải mới nhất

Phát triển bao trùm các mặt đời sống, xã hội, gắn kết phát triển kinh tế với công bằng và tiến bộ xã hội, giữ vững và cải thiện môi trường, giữ vững ổn định chính trị- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

5/5 - (146 bình chọn)