Skills 1 Unit 10 lớp 6 Our houses in the future

Soạn giải SGK tiếng Anh lớp 6 Unit 10 Skills 1 nằm trong bộ đề Soạn tiếng Anh lớp 6 chương trình mới theo từng Unit năm 2021 – 2022 do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Soạn tiếng Anh Unit 10 lớp 6 Our houses in the future Skills 1 bao gồm gợi ý đáp án các phần bài tập tiếng Anh phần 1 – 5 trang 44 SGK tiếng Anh 6 mới Unit 10 Our houses in the future.

Tham khảo thêm: Soạn Unit 10 lớp 6 Our houses in the future đầy đủ nhất

I. Mục tiêu bài học

1. Aims:

By the end of the lesson, sts will be able to:

– get their the details or ideas of their future house

Hướng dẫn dịch câu hỏi

1 – Bạn nghĩ nó sẽ là kiểu nhà nào trong tương lai?

2 – Nó sẽ ở đâu?

3 – Nó sẽ như thế nào?

4 – Nó sẽ có bao nhiêu phòng?

5 – Nó sẽ có những thiết bị nào và chúng sẽ giúp bạn làm gì?

5. Work in groups. Tell your partners about your future house. You can use the information in 4. Làm việc nhóm. Nói với các đối tác của bạn về ngôi nhà tương lai của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin trong 4.

Gợi ý

My future house will be a very big and beautiful villa. It’ll be in the valley. There will have eight rooms with smart appliances in each room. It will have some artificial robots. They will help us do all the housework easily and quickly.

Hướng dẫn dịch

Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ là một ngôi biệt thự rất to và đẹp. Nó sẽ ở trong thung lũng. Sẽ có tám phòng với các thiết bị thông minh trong mỗi phòng. Nó sẽ có một số robot nhân tạo. Họ sẽ giúp chúng ta làm mọi công việc nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là Soạn tiếng Anh lớp 6 Unit 10 Our houses in the future Skills 1. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,…. được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Bên cạnh việc tương tác với Tip qua fanpage Tip.edu.vn, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 cũng như tiếng Anh lớp 7 – 8 – 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.