She-Hulk: Attorney at Law – Ngày phát hành, trailer, cách xem

She-Hulk: Luật sư Anh ấy được cho là sẽ đảm nhiệm vai Captain Marvel và Scarlet Witch trong năm nay. Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu nhé ngày, giờ phát hành và cách xem She-Hulk.

Poster phim She-Hulk.

Disney Plus sẽ giới thiệu một loạt các chương trình truyền hình mới trong MCU, một trong số đó là She-Hulk, với sự tham gia của ngôi sao Hoán đổi Tatiana Maslany trong vai em họ duy nhất của Hulk.

Loạt phim mới này là một phần quan trọng của giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đây là tất cả thông tin mới nhất về She-Hulk, bao gồm dàn diễn viên, ngày phát hành và thông tin chi tiết.

Những điều bạn cần biết về She-Hulk

• She-Hulk: Ngày phát hành ủng hộ
  • Trailer phim She-Hulk: Luật sư
  • Dàn diễn viên chính của She-Hulk
  • Nội dung chính của She-Hulk
  • Cách xem She-Hulk

She-Hulk: Ngày phát hành ủng hộ

She-Hulk dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Giống như các series Disney + khác, các phần của She-Hulk có thể được phát hành hàng tuần. Bộ truyện gồm 10 tập.

She-Hulk tham gia với Ms. Marvel và Moon Knight trong loạt phim người thật đóng MCU.

Trailer phim She-Hulk: Luật sư

Đoạn trailer đầu tiên về nữ anh hùng Marvel da xanh She-Hulk đã được tiết lộ, cho thấy Jennifer Walters đang cố gắng cân bằng sức mạnh siêu nhiên mới tìm thấy của mình với công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, dù còn nhiều vướng mắc nhưng dường như chính sức mạnh mới đã mang lại cho cô sự yêu đời và lạc quan sau này.

Dàn diễn viên chính của She-Hulk

Tatiana Maslany sẽ đảm nhận vai chính, siêu anh hùng da xanh mới nhất trong vũ trụ She-Hulk Marvel. Cô từng được biết đến với vai diễn Jennifer Walters trên Deadline.

Không có gì ngạc nhiên khi Ruffalo cũng trở lại, với vai Bruce Banner / Hulk trong bộ phim này. Dựa trên đoạn trailer, rất có thể Hulk sẽ tiếp tục đóng một vai chính trong She-Hulk.

Một số diễn viên khác sẽ xuất hiện trong She-Hulk:

Dàn diễn viên phim She-Hulk

Nội dung chính của She-Hulk

Giống như các chương trình MCU khác trên Disney +, She-Hulk có thể là một câu chuyện về nguồn gốc siêu anh hùng. Jennifer Walters là một luật sư, đồng thời là em họ của Bruce Banner hay Hulk.

Trong truyện tranh, Walters bị một tên tội phạm báo thù hạ gục. Vì vậy, để cứu em gái, Banner đã phải tiến hành truyền máu khẩn cấp. Điều này có nghĩa là một phần máu nhiễm phóng xạ gamma sẽ ở trong cơ thể của Walters, khiến cơ thể của cô biến thành She-Hulk.

May mắn thay, Jennifer không mất kiểm soát cơn tức giận như chị họ của mình, vì vậy cô đã có thể tiếp tục làm việc bình thường trong hình dạng người khổng lồ xanh của mình. Disney đã mô tả She-Hulk là một bộ phim hài hợp pháp. Do đó, nó sẽ đỡ khắc nghiệt hơn so với bộ phim cũng kết hợp giữa thế giới pháp luật và siêu anh hùng: Kẻ liều mạng của Netflix.

Cách xem She-Hulk

Tạo hình của She-Hulk xinh đẹp và quyến rũ

She-Hulk sẽ được chiếu độc quyền trên Disney Plus. Do đó, để xem phim về các nữ anh hùng da xanh của Marvel, bạn cần đăng ký tài khoản Disney +.