Scaramouche Genshin Impact: Lý lịch, ngày phát hành và nhiều hơn thế nữa

Tác động Scaramouche Genshin là một trong những nhân vật được yêu thích và bí ẩn nhất trong game. Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu mọi thông tin về Tác động Scaramouche Genshin Xin vui lòng.

Scaramouche trong Genshin Impact

Scaramouche trong Genshin Impact là ai?

Tiểu sử

Scaramouche trong Genshin Impact, còn được gọi là Balladeer, Lãnh sự thứ sáu của Fatui. Thực ra tên thật của nhân vật này là Kunikuzushi.

Scaramouche lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một nhân vật giấu tên trong The Crisis Deepens. Anh ta tấn công nhân vật chính khi danh tính của anh ta bị phát hiện.

Sau đó Scaramouche tìm đường đến Liyue và Inazuma, theo con đường của nhà thám hiểm. Tuy nhiên, anh ta không đối đầu trực tiếp với đội, thay vào đó lừa họ chọc giận các vị thần. May mắn thay, sự xuất hiện của Yae Miko đã cứu các Du khách, cùng với việc Scaramouche cho phép họ rời đi sau khi nhận được Beelzebul’s Gnosis.

Tính cách

Scaramouche khác biệt và khó hòa đồng, ngay cả các thành viên Fatui cũng không thích anh ấy. Scaramouche tinh ranh, giỏi giết người và không thể đoán trước.

Tạo tác động Scaramouche Genshin

Đắt tiền

Scaramouche thấp, mảnh khảnh và nam tính với mái tóc màu chàm. Trang phục chung của nhân vật giống trang phục truyền thống của Nhật Bản hoặc Trung Quốc, đây là phong cách phổ biến ở Inazuma. Điểm nổi bật nhất trong trang phục của Scaramouche có lẽ là chiếc mũ khổng lồ.

Khi nào Scaramouche ra mắt trong Genshin Impact?

Theo các nguồn tin rò rỉ, Scaramouche Genshin Impact vẫn đang trong quá trình phát triển cùng với một số nhân vật sắp ra mắt khác. Scaramouche đến từ Inazuma nên rất có thể anh ấy sẽ xuất hiện trong Genshin Impact vào cuối năm nay.