Chia sẻ những tip thiết thực

Sáng kiến kinh nghiệm – Xây dựng thực đơn hợp lý, kết hợp nhiều loại thực phẩm cho trẻ mầm non

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Sáng kiến kinh nghiệm – Xây dựng thực đơn hợp lý, kết hợp nhiều loại thực phẩm cho trẻ mầm non được chia sẻ bởi những cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm với mục đích giúp các cô cũng như các trường mầm non trên toàn quốc có thể nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ.

Sáng kiến kinh nghiệm – Một số biện pháp bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non

Sáng kiến kinh nghiệm – Rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo nhỡ

ĐỀ TÀI: XÂY DỰNG THỰC ĐƠN HỢP LÝ, KẾT HỢP NHIỀU LOẠI THỰC PHẨM CHO TRẺ MẦM NON

A. PHẦN MỞ ĐẦU

I. Lý do chọn đề tài

Đất nước ta đang trong thời kỳ Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước. Việc phát triển kinh tế đang là một nhu cầu cấp thiết của mỗi quốc gia trong đó có Việt Nam, việc phát triển kinh tế gắn liền với sự phát triển cuộc sống của con người. Ngày nay trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung và xây dựng chiến lược con người nói riêng cùng với chiến lược đó Đảng và nhà nước ta rất quan tâm đến sự nghiệp chăm sóc bảo vệ và giáo dục trẻ em.”Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”. Trẻ em là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp của cha anh, gánh vác mọi công việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Vì một tương lai tươi sáng trẻ em sẽ trở thành chủ nhân hữu ích của tương lai thì ngay từ thủa ấu thơ trẻ phải được hưởng nền giáo dục phù hợp hiện đại và toàn diện về mọi mặt Đức, Trí, Thể, Mỹ. Chính vì vậy công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non có một vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người.

II. MỤC ĐÍCH NGHIÊN CỨU

Trên cơ sở nghiên cứu về thực trạng của việc xây dựng thực đơn ở tại trường mầm non Na Mao để tìm ra những biện pháp xây dựng thực đơn hợp lý cho trẻ trong trường mầm non để phù hợp và đáp ứng với nhu cầu thị trường hiện nay.

III. NHIỆM VỤ NGHIÊN CỨU

  • Nghiên cứu thực trạng trong khi xây dựng thực đơn tại trường mầm non Na Mao
  • Từ thực trạng đó đề ra một số biện pháp xây dựng thực đơn hợp lý, phù hợp với nguồn thực phẩm sẵn có ở địa phương
  • Đề xuất kiến nghị với các cấp lãnh đạo tạo điều kiện tốt cho việc xây dựng thực đơn hợp lý cho trẻ tại trường mầm non

IV. ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU

Một số biện pháp xây dựng thực đơn hợp lý, phù hợp với nguồn thực phẩm sẵn có tại địa phương cho trẻ mầm non tại trường mầm non Na Mao.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post