Sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Lesson 3

i-Learn Smart World 6 workbook unit 7 lesson 3

Giải i-Learn Smart World 6 workbook unit 7 Movies lesson 3 nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 6 i-Learn Smart World theo từng Unit năm 2021 – 2022 do Tip.edu.vn biên soạn và đăng tải. Giải lesson 3 unit 7 sách bài tập i-Learn Smart World 6 trang 42 43 bao gồm gợi ý đáp án, file nghe mp3 và hướng dẫn dịch các phần bài tập tiếng Anh xuất hiện trong Lesson 3 unit 7 Movies SBT tiếng Anh i-Learn Smart World lớp 6.

Soạn giải i-Learn Smart World 6 workbook do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

New words SBT lesson 3 unit 7 Movies

Look at this code and write the correct words. Nhìn vào mã số và viết lại từ đúng.

2 – soldier

3 – queen

4 – king

5 – win

6 – general

7 – battle

8 – invaders

Listening tiếng Anh lớp 6 unit 7 lesson 3 trang 42

Listen and fill in the blanks. Lắng nghe và điền vào chỗ trống.

Click để nghe

2 – 121

3 – 145

4 – 59

Reading i-Learn Smart World 6 unit 7 lesson 3

a. Read the article and circle “Yes” or “No.” Đọc bài báo và khoanh tròn “Có” hoặc “Không”

2 – Yes; 3 – Yes; 4 – Yes; 5 – No; 6 – No;

b. Read the article again and fill in the blanks. Đọc lại bài báo và điền vào chỗ trống.

2 – army

3 – won

4 – battle

Writing lesson 3 unit 7 i-Learn Smart World 6 trang 43

Read the information about King Henry V. Write a paragraph about him. Write 50 to 60 words. Đọc thông tin về vua Henry V. Viết đoạn văn về ông. Viết 50 đến 60 từ.

Gợi ý

I watched the movie Henry V. Henry V was a very famous king of England. He became king in 1413. His army won a battle against the French army at Agincourt in 1415. The movie was interesting and exciting. The acting was great!

Trên đây là Giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 unit 7 lesson 3 Movies chi tiết nhất. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều tài liệu tiếng Anh unit 7 lớp 6 khác như:

Tiếng Anh lớp 6 Unit 7 lesson 3

Bài tập i-Learn Smart World 6 unit 7 Movies