Sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 2 Lesson 3

Workbook Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World Unit 2 lesson 3

Nằm trong bộ Giải Workbook i-Learn Smart World lớp 6 theo từng Unit, Giải SBT tiếng Anh 6 Unit 2 School lesson 3 bao gồm đáp án các phần bài tập trong Workbook tiếng Anh 6 Smart World trang 12 – 13 giúp các em học sinh lớp 6 kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh cơ bản.

Soạn tiếng Anh i-Learn Smart World 6 do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

New words lesson 3 unit 2 School lớp 6

Fill the blanks. Do the crossword puzzle. Hoàn thành câu. Giải trò chơi câu đố.

2 – author;

3 – Mystery;

4 – Fantasy;

5 – novel;

Hướng dẫn dịch

2 – J.K. Rowling là một tác giả nổi tiếng. Cô ấy viết bộ truyện Harry Potter.

Reading Lesson 3 Unit 2 School tiếng Anh 6

a. Read the paragraph and circle True or False. Đọc đoạn văn và khoanh trong True hoặc False.

1 – True

2 – False

3 – False

b. Read the passage again and answer the questions. Đọc lại đoạn văn và trả lời câu hỏi.

Đáp án

2 – It is about three students, Farhan, Raju, and Ranchoddas.

3  – They can learn new things anywhere.

4 – 3 Idiots.

Writing Unit 2 Lesson 3 School lớp 6

The Hobbit is a famous novel and movie. Read the information below and write a paragraph about the Hobbit. Write 40 – 50 words. Hobbit vừa là một cuốn tiểu thuyết & phim nổi tiếng. Đọc thông tin dưới đây về Hobbit. Viết khoảng 40 – 50 câu.

Gợi ý

One of the famous novel and movie I have read is The Hobbit. It’s fantasy novel. The author of the book is J.R.R. Tolkien. The story is about Bilbo Baggins and his friends’ journey to find a lost treasure. The story was adapted into the Hobbit movies series.

Hướng dẫn dịch

Một trong những cuốn tiểu thuyết và bộ phim nổi tiếng mà tôi đã đọc là The Hobbit. Đó là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng. Tác giả của cuốn sách là J.R.R. Tolkien. Câu chuyện kể về hành trình tìm kiếm kho báu bị thất lạc của Bilbo Baggins và những người bạn của anh. Truyện đã được chuyển thể thành series phim Người Hobbit.

Trên đây là Giải SBT tiếng Anh unit 2 lớp 6 School lesson 3 chi tiết nhất. Bên cạnh đó, Tip.edu.vn đã đăng tải bộ tài liệu Lý thuyết & Bài tập tiếng Anh 6 Unit 2 School có đáp án khác nhau như:

Tiếng Anh lớp 6 Unit 2 lesson 3

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 2 School