Sách bài tập tiếng Anh 6 Starter Unit Language focus trang 7

Giải tiếng Anh 6 Friends plus Workbook Starter Unit Lauguage focus trang 7

Bài tiếp theo: Sách bài tập tiếng Anh 6 Starter Unit Vocabulary trang 8

Soạn tiếng Anh Friends Plus 6 do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

1. Choose the correct words. Chọn đáp án đúng.

1 – Tony’s

2 – teacher’s

3 – Eva’s

4 –  friend’s

5 – photos

Hướng dẫn dịch

1 – Đây là chiếc túi thể thao của Tony.

2 – Sách của giáo viên ở trên bàn.

3 – Cây bút của Eva đâu?

4 – Hai người bạn của tôi tên là Tamer và Kemal.

5 – Tôi thích những bức ảnh trong cuốn sách này

2. Follow the Lines. Then write the names with the possessive’s and the objects. Use the words in the box to help you. Quan sát đường kẻ. Viết Tên kèm theo sở hữu cách và vật. Sử dụng từ gợi ý trong bảng.

Teacher: Ờ – đúng rồi. Cảm ơn em, Hannah.

4. Complete the table with the given words. Hoàn thành bảng với từ đã cho.

1 – am; 2 – ‘m not; 3 – Is ; 4  – isn’t;

5 – isn’t ; 6 – Are ; 7 –  are ; 8 – aren’t

5. Imagine there is a new student in your class. Write question with be. Tưởng tượng rằng em có thêm 1 học sinh mới. Viết câu hỏi sử dụng động từ Tobe.

Gợi ý

Is there four people in your family?

Is your house near the school?

Is your bag pink?

Are you from Ho Chi Minh city?

Soạn Workbook Language focus Possessive’s, Possessive pronouns & be question Starter Unit lớp 6 trang 7 dưới đây nằm trong bộ tài liệu Soạn Sách bài tập tiếng Anh 6 Friends Plus theo từng Unit năm 2022 – 2023 do Tip.edu.vn đăng tải. Soạn SBT tiếng Anh Friends Plus lớp 6 trang 7 có đáp án bao gồm gợi ý đáp án các phần bài tập tiếng Anh 6 xuất hiện trong Language focus – Starter Unit SBT tiếng Anh Chân trời sáng tạo lớp 6.

Trên đây là Giải SBT tiếng Anh 6 Starter Unit Language focus trang 7 đầy đủ nhất. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải bộ tài liệu Starter Unit lớp 6 bộ Chân trời sáng tạo khác như:

• Giải SBT tiếng Anh Friends plus lớp 6 Starter Unit Vocabulary trang 6
  • Giải tiếng Anh 6 Workbook Starter Unit Language focus trang 5