Review Unit 6 lớp 6 Community services

i-Learn Smart World 6 Review unit 6 Community Services

Giải unit 6 review lớp 6 Community service dưới đây nằm trong bộ tài liệu tiếng Anh 6 i-Learn Smart World theo từng Unit năm 2021 – 2022 do Tip.edu.vn biên soạn và đăng tải. Soạn tiếng Anh i-Learn Smart World lớp 6 Review unit 6 bao gồm hướng dẫn giải chi tiết các phần bài tập trang 96 97 Sách học sinh unit 6 Community servies.

Soạn tiếng Anh i-Learn Smart World 6 do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

Listening Review Unit 6 Community servies tiếng Anh 6 trang 96

You will hear five short conversations. You will hear each conversation twice. There is one question for each conversation. For each question, choose correct answer. Bạn sẽ nghe 5 đoạn hội thoại ngắn. Bạn sẽ nghe mỗi đoạn hai lần. Sẽ có một câu hỏi cho mỗi đoạn hội thoại. Với mỗi câu hỏi, hãy chọn đáp án đúng.

Click để nghe

2. C

3. C

4. C

5. C

Reading Review tiếng Anh unit 6 lớp 6 Community servies trang 96

Read the paragraph. Choose the best word for each space. Đọc đoạn văn. Chọn từ tốt nhất cho mỗi khoảng trống.

1 – A; 2 – B; 3 – C; 4 – A; 5 – B;

Vocabulary Review Unit 6 tiếng Anh 6 Smart World trang 97

Matchs the words with the descriptions. Ghép các từ với các mô tả.

2 – g; 3 – f; 4 – a; 5 – h; 6 – b; 7 – d; 8 – e;

Grammar Review Unit 6 tiếng Anh lớp 6 i-Learn Smart World

Circle the correct the words. Khoanh tròn các từ đúng.

1 – the

2 – does

3 – recycle

4 – can

5 – the

6 – don’t

7 – between

8 – do

Pronunciation Review Unit 6 i-Learn Smart World lớp 6 trang 97

Circle the word which has the underlined part pronounced diferently from the others. Khoanh tròn từ có phần gạch chân được phát âm khác với các từ khác.

2 – B; 3 – B; 4 – D; 5 – B; 6 – C;

Trên đây là Giải tiếng Anh 6 i-Learn Smart World Unit 6 Review trang 96 97 chi tiết nhất. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều tài liệu tiếng Anh unit 6 lớp 6 Community Services khác nhau như:

Ngữ pháp Unit 6 lớp 6 Community services

Sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 6 Lesson 1