Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser – Truy cập website bị chặn

Bạn đang cố gắng truy cập trang web nhưng vì nó bị chặn, bạn nên thử sử dụng Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser để truy cập trang web một cách dễ dàng, ngay cả khi nó bị chặn. Ứng dụng này đang được đánh giá là rất hữu ích và tốt nhất với nhiều người dùng.

Bài viết này sẽ giúp bạn:

– Biết rằng Trình duyệt Proxy Mở khóa Trang web Miễn phí VPN có thể truy cập web bị chặn
– Cài đặt và sử dụng Trình duyệt proxy VPN miễn phí Unblock Sites một cách hiệu quả

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser là một trong những công cụ có thể truy cập các trang web bị chặn, giúp bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để hiểu thêm về Free Unblock Sites VPN Proxy Browser cũng như cách cài đặt và sử dụng, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đánh giá về trình duyệt proxy VPN miễn phí Unblock Sites - Access chan

Đánh giá về công cụ Free Unblock Sites VPN Proxy Browser – Truy cập các trang web bị chặn

1. Giới thiệu chung về trình duyệt proxy VPN miễn phí Unblock Sites

Miễn phí Unblock Sites VPN Proxy Browser là một công cụ để mở khóa các trang web hợp pháp và an toàn mà không ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. Với ứng dụng VPN này, bạn có thể truy cập các trang web ở chế độ ẩn danh, ẩn lịch sử sử dụng web để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Ứng dụng miễn phí Unblock Sites VPN Proxy Browser giúp bỏ chặn các trang web, mã hóa lưu lượng truy cập internet, bỏ chặn các mạng xã hội, thay đổi IP quốc gia của bạn và cho phép bạn duyệt web ẩn danh mà không cần thiết lập proxy web.

Miễn phí Unblock Sites VPN Proxy Browser hiện đã có sẵn và miễn phí trên Cửa hàng Google Play cho người dùng Android.

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

Link tải Unblock Sites VPN Proxy Browser miễn phí trên thiết bị Android.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Trình duyệt proxy để mở ứng dụng.
Bước 2: Lần đầu tiên bạn mở ứng dụng, hãy nhấn Cho phép Trình duyệt proxy đang truy cập thiết bị.

Đánh giá về Trình duyệt Proxy VPN Mở khóa Trang web Miễn phí - Truy cập trang web cap chan 1

Bước 3: Tại giao diện làm việc, nhấn vào biểu tượng Cờ bên cạnh thanh địa chỉ.
Bước 4: Thiết lập Proxy ở quốc gia bạn muốn. Trong ví dụ này, chúng tôi chọn Hoa Kỳ.

Đánh giá về Trình duyệt Proxy VPN Mở khóa Trang web Miễn phí - Truy cập vào trang web bi-chan 2

Bước 5: Cuối cùng, nhập địa chỉ trang web vào thanh công cụ và tận hưởng thành quả như hình bên dưới.

Đánh giá về Trình duyệt Proxy VPN Mở khóa Trang web Miễn phí - Truy cập các trang web từ 3

3. Tính năng nổi bật của trình duyệt proxy VPN miễn phí Unblock Sites

– Duyệt web ẩn danh và không có nhật ký
Với Free Unblock Sites VPN Proxy Browser, bạn có thể ẩn danh trên internet, IP sẽ được thay đổi thành bất kỳ IP nào của ứng dụng từ danh sách proxy. Ứng dụng bảo vệ dữ liệu của bạn khi bạn kết nối với các điểm truy cập WiFi công cộng. Ứng dụng không lưu giữ nhật ký nào về hoạt động internet của bạn để bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư. Lưu lượng mạng của bạn được mã hóa bằng giao thức SSL của trình duyệt web (kết nối https).

– Băng thông proxy không giới hạn
Ứng dụng có các proxy tốc độ cao ở các thành phố khác nhau và bạn có thể đặt proxy gần vị trí của mình nhất. Với băng thông không giới hạn, bạn có thể phát trực tuyến, bỏ chặn các trang web và phát trực tuyến video ở bất kỳ kích thước nào. Ứng dụng có sẵn với WiFi, LTE, 3G, 4G, 5G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.

– Bỏ chặn các trang web.
Bỏ chặn mọi trang web, mạng xã hội, trang Facebook, ứng dụng, trò chơi, dịch vụ phát trực tuyến hoặc video bị chặn sử dụng proxy. Hỗ trợ phát lại video. Bỏ chặn các trang web VPN Proxy Browser miễn phí là giải pháp tốt nhất để bỏ chặn web.

– Nhiều vị trí máy chủ
Ứng dụng có máy chủ đặt ở nhiều quốc gia và cho phép bạn chuyển đổi vị trí nhanh chóng và dễ dàng. Máy chủ proxy nhanh tại Mỹ, Đức, Pháp, Hà Lan, … Tốc độ kết nối tốt cho Indonesia và Ả Rập Xê Út.

– Lướt web bình thường khi tắt proxy
Bạn có thể chuyển đổi chế độ proxy và sử dụng ứng dụng như một trình duyệt bình thường chỉ với một lần nhấn. Trình duyệt hoạt động rất nhanh trong khi bạn lướt web.

– Miễn phí, dễ sử dụng
Chỉ cần cài đặt Free Unblock Sites VPN Proxy Browser và trải nghiệm. Máy chủ proxy bắt đầu hoạt động tự động và bạn không cần thiết lập proxy. Ứng dụng VPN miễn phí 100% với giao diện người dùng đơn giản.

Các từ khóa liên quan:

Đánh giá trình duyệt proxy VPN miễn phí Unblock Sites

đánh giá Miễn phí Unblock Sites VPN Proxy Browser, ứng dụng để truy cập các trang web bị chặn,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá