Phần mềm Tux of Math Command – Luyện toán

Phần mềm lệnh Tux of math là một phần mềm trò chơi giáo dục cho phép học sinh thực hành các phép tính số học đơn giản như cộng, trừ, nhân và chia. Tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Tux of Math Command

Trò chơi này là một loại SpaceInvaders, trong đó người ngoài hành tinh đã được thay thế bằng các thiên thạch đi kèm với một phép tính toán học phải được giải trước khi nó chạm đất.

Linh vật của hệ điều hành Linux, là nhân vật chính và nó điều khiển một chùm tia laze có khả năng phá hủy những quả cầu lửa khổng lồ, nhưng để làm được như vậy bạn sẽ cần phải trả lời chính xác thao tác. Thoạt đầu có vẻ dễ dàng, nhưng TuxMath trở nên phức tạp khi các số âm và phép tính liên quan đến các biến số bắt đầu xuất hiện. Rất vui nhộn và mang tính giáo khoa, TuxMath là một ứng dụng lý tưởng để thúc đẩy việc học các phép tính số.

Các bài học bao gồm từ gõ số đơn giản đến cộng, trừ, nhân và chia số dương và số âm cho trẻ em.

Trên đây Tip.edu.vn vừa gửi tới bạn đọc bài viết Phần mềm Tux of Math Command – Luyện tập toán. Chắc hẳn qua bài viết, bạn đọc đã hiểu phần mềm Tux of Math Command là gì rồi phải không? Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều tư liệu hữu ích. Vui lòng tham khảo phần Tài liệu để biết thêm thông tin.