Phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất

Phần mềm tính tiền tạp hóa là công cụ hữu ích giúp các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ… làm việc hiệu quả, nắm bắt tình hình bán hàng, kinh doanh dễ dàng nhất, dưới đây là top 5 phần mềm tính tiền tạp hóa được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Bạn là chủ một cửa hàng tạp hóa và đôi khi bạn bỏ sót sản phẩm hoặc cộng sai nhưng giờ bạn đã có phần mềm thanh toán tạp hóa giúp bạn tránh những sai lầm đó.

1. Phần mềm tính tiền Vzsoft

máy tính điện tử

Phần mềm Vzsoft.net có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất hiện nay mà Tip.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến bạn là phần mềm tính tiền tạp hóa Vzsoft. Vzsoft.net có những tính năng nổi bật như cho phép truy vấn ngược, quản lý hàng tồn kho nhập xuất, quản lý doanh thu, quản lý sổ quỹ, tính hoa hồng… giúp chủ cửa hàng tạp hóa dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng. Đặc biệt, Vzsoft.net là phần mềm tính tiền tạp hóa miễn phí nhưng không giới hạn tính năng, giao diện thân thiện, bảo toàn dữ liệu… nên được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

2. Phần mềm tính tiền tạp hóa Dan Tri Soft

thực hành phần mềm máy tính 2

Phần mềm thanh toán tạp hóa Dantrisoft đáp ứng nhu cầu thu ngân tại các cửa hàng nhỏ và siêu thị.

Dantrisoft cũng là một trong những phần mềm tính tiền tạp hóa được nhiều người tin dùng. Phần mềm tính tiền tạp hóa Dan Tri Soft là phần mềm miễn phí dantrisoft tích hợp chức năng bán hàng theo mã vạch giúp bạn quét các mặt hàng mà khách hàng cần mua và tính giá trên đó giống như các siêu thị lớn làm thay vì bạn phải tự tính toán. Do đó, sử dụng dantrisoft, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tính giá sai.

3. Phần mềm máy tính tiền Vietbill

Vietbill.vn cũng là phần mềm tính tiền tạp hóa được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng. Phần mềm tính tiền Vietbill có các chức năng như thống kê theo ngày, tháng, theo nhân viên, quản lý doanh thu chi phí, công nợ, điểm tích lũy khách hàng thân thiết… đây đều là những chức năng cần thiết cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Ngoài ra, Vietbill.vn có giao diện thân thiện và được tích hợp trên các thiết bị di động thông minh giúp mọi người dễ dàng quản lý ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng.

4. Phần mềm tính tiền tạp hóa MAYBANHANG.NET

phần mềm toán học 3

Maybanhang.net có thiết kế đơn giản, tiện lợi và dễ vận hành.

1 phần mềm tính tiền tạp hóa cũng được nhiều người sử dụng đó là phần mềm maybanhang.net. Khi trang bị phần mềm tính tiền tạp hóa MAYBANHANG.NET, bạn sẽ nhập kho chính xác, bán hàng nhanh chóng không nhầm lẫn, kiểm kho và xuất nhập hàng dễ dàng, đặc biệt bạn có thể xem báo cáo hằng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm bán hàng tạp hóa thì maybanhang.net là một gợi ý hay dành cho bạn.

5. Phần mềm tính toán tiến độ mua sắm tạp hóa S3co

phần mềm toán lớp 4

S3co.vn là phần mềm được sử dụng tại nhiều cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng tạp hóa và địa điểm giải trí.

Bên cạnh vzsoft.net, maybanhang.net, vietbill.vn…, phần mềm tạp hóa S3co còn là phần mềm tính tiền tạp hóa. Với phần mềm S3co.vn, bạn sẽ quản lý bán lẻ trực tuyến, quản lý kho, quản lý phân phối hàng hóa, công nợ… một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, đặc biệt bạn có thể quản lý từ xa thay vì phải có mặt tại cửa hàng. Tuy là phần mềm trả phí nhưng S3co.vn còn có nhiều tính năng hữu ích và nổi bật hơn nữa.

Phần mềm khác:

=>TOP Phần mềm quản lý quán bar tốt nhất
=>Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất
=>Phần mềm quản lý nhà thuốc đa người dùng

Với top 5 phần mềm tính tiền tạp hóa hữu ích trên, mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, vì vậy bạn hãy so sánh và đánh giá phần mềm để tìm ra phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình giúp việc kinh doanh tạp hóa của bạn hiệu quả.

Từ khóa liên quan:

Phần mềm thanh toán tạp hóa

phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa, phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa miễn phí,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (131 bình chọn)