Phần mềm quản trị nguồn lực tốt nhất

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự đã trở thành công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp nắm bắt mọi khâu trong quá trình kinh doanh từ sản xuất, bán hàng, tài chính đến quan hệ đối tác. Hãy cùng tham khảo 5 ứng dụng quản lý nhân sự tốt nhất dưới đây.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài nguyên để hỗ trợ cho doanh nghiệp, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn, vậy hãy cùng tham khảo 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay được khách hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi.

1. Phần mềm Saga.vn

phần mềm quản lý tài nguyên

Saga.vn là một trong những phần mềm quản lý tài nguyên tốt nhất

Saga.vn là phần mềm quản lý nhân sự đang được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Với các phân hệ như mua hàng, tồn kho, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, phần mềm quản lý nguồn lực Saga giúp người quản trị dễ dàng và nhanh chóng truy cập thông tin quản lý, thực hiện công tác kế toán chính xác, quản lý kho và nhân sự tốt hơn.

2. Phần mềm ERP PROVIEW

phần mềm quản lý tài nguyên 2

Phần mềm ERP PROVIEW giúp doanh nghiệp quản lý tốt nguồn lực.

Phần mềm ERP PROVIEW tích hợp nhiều tính năng khác nhau như bán hàng, quản lý dự án, website, tài chính, quản lý nhân sự, khách hàng, truyền thông, báo cáo… giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng tối đa hóa lợi nhuận, nguồn lực, tăng năng suất lao động, tăng doanh thu và giảm chi phí, cung cấp thông tin kịp thời, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý nguồn lực thì PROVIEW ERP chính là gợi ý dành cho bạn.

3. Phần mềm ERP 3S

phần mềm quản lý tài nguyên 3

Phần mềm ERP 3S, giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Với những ưu điểm nổi bật như giao diện thân thiện, tính năng chuyên nghiệp, phần mềm quản lý nguồn lực Itg ERP Solution còn tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh, chuẩn hóa quy trình quản lý doanh nghiệp, chuẩn hóa quy trình và cải thiện sản xuất… Do đó, để giúp doanh nghiệp hoạt động bền vững, bạn có thể sử dụng phần mềm Itg ERP Solution này.

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN

phần mềm quản lý tài nguyên 4

Phần mềm Amis.vn phù hợp với mọi doanh nghiệp

Phần mềm Amis.vn cũng là một trong những phần mềm quản lý nguồn lực tốt nhất hiện nay. Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN tích hợp nhiều chức năng khác nhau tương ứng với từng phòng ban trong doanh nghiệp, có thể đáp ứng đầy đủ hoạt động của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ, thương mại, xây dựng… Ưu điểm của phần mềm Amis.vn này là được tích hợp công nghệ đám mây nên khi sử dụng, nếu mất mạng thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường.

5. Phần mềm OOS GreenHR

phần mềm quản lý tài nguyên 5

Phần mềm quản lý nguồn lực OOS GreenHR

Khác với phần mềm quản lý Amis.vn, Itg ERP Solution…, phần mềm OOS GreenHR chỉ tích hợp phân hệ quản lý nguồn nhân lực. Với phần mềm OOS Green HR, người quản trị có thể tổng hợp nhu cầu tuyển dụng ở tất cả các phòng ban, quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương, đào tạo và đánh giá nhân viên, giúp phòng nhân sự giảm tải công việc một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý hỗ trợ doanh nghiệp khác:

=> Phần mềm quản lý phòng khám
=>Phần mềm chấm công
=>Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Mỗi phần mềm quản lý tài nguyên trên sẽ có những ưu điểm và tính năng riêng. Bạn cần học cách chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Từ khóa liên quan:

Phần mềm quản lý tài nguyên

phần mềm quản lý tài nguyên,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (124 bình chọn)