Ôn thi đại học – Vật lý

Luyện thi đại học môn Vật lý – Hỗ trợ luyện thi đại học môn Vật lý trên iPhone / iPad

Luyện Thi Đại Học Miễn Phí – Môn Vật Lý cho iOS là ứng dụng hỗ trợ luyện thi Đại Học môn Vật Lý hay cùng với việc ôn tập và ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, kết hợp nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết – làm bài tập. – Làm đề thi thử đại học môn Vật lý giúp người dùng tự kiểm tra kiến ​​thức của mình, từ đó có phương pháp học tập môn Vật lý hiệu quả.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý lần 1 năm 2016 trường THPT Nghĩa Đàn, Hưng Yên

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia năm 2015 môn Vật lý

41 chuyên đề luyện thi đại học môn Vật lý

Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, các em học sinh đang bước vào giai đoạn ôn tập nước rút. Nhằm giúp các bạn củng cố kiến ​​thức, nắm chắc kiến ​​thức, chuẩn bị bước vào kì thi đại học hiệu quả nhất, VnDoc xin giới thiệu ứng dụng Luyện thi đại học – Vật lý – ứng dụng luyện thi đại học chạy trên hệ điều hành iOs với hi vọng các em đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia môn Vật lý sắp tới.

Với nội dung ứng dụng được chia thành 3 phần là Kiểm tra lại, Thử giọngKết quả kiểm tra sẽ giúp bạn dễ dàng nghiên cứu và theo dõi quá trình học tập và ôn luyện của mình.

• Trông một phần Kiểm tra lại Trình bày lý thuyết cũng như công thức, những điểm cần lưu ý trong từng nội dung cũng như cách giải hay và ngắn gọn 7 chủ đề và tiêu điểm cơ bản trong chương trình ôn thi đại học môn Vật lý đạt hơn 350 câu hỏi trắc nghiệm Các chương: Sóng cơ học, Dao động cơ học, Dao động điện từ, Dòng điện xoay chiều, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Hạt nhân. Ngoài ra, trong chương trình ôn thi còn có một số nội dung kiến ​​thức Vật Lý lớp 11 có trong chương trình học.Giúp các bạn học bài cũng như nhắc lại, củng cố kiến ​​thức dàn trải, rộng khắp trong 7 chương chính Môn lý thi đại học.

Ứng dụng hỗ trợ kiến ​​thức Vật lýCâu hỏi ôn tập Vật lýBài tập trắc nghiệm Vật lý

• Phần Thử giọng Đây là phần bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình bằng các bài thi thử được trình bày với nội dung và thời lượng tương tự một bài kiểm tra thực sự với các câu hỏi được chọn từ phần Xem lại.
  • Kết quả kiểm tra sẽ được lưu lại để bạn tiện theo dõi và tự đánh giá năng lực của mình thông qua các bài kiểm tra trong quá trình Luyện thi đại học môn Vật lý.

Với ứng dụng Luyện thi đại học – môn Vật lý, bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình, biết được mình còn hổng, chưa chắc phần kiến ​​thức nào để từ đó có chiến lược cũng như phương pháp học phù hợp trong từng điều kiện khác nhau. Kỳ thi Quốc gia Vật lý sắp đến gần.

Chúc các bạn ôn thi hiệu quả cũng như đạt kết quả tốt nhất trong kì thi đại học môn Vật lý sắp tới!