Chia sẻ những tip thiết thực

Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em

Việc thể hiện thái độ, tình cảm tới người khác cũng là một cách để kéo gần khoảng cách trong cộng đồng. Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em là đề bài giúp em thể hiện tình cảm của mình đến mọi người. Mời em khám phá những mẫu sau đây của Tip.edu.vn nhé!

Đề bài: Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em

 

noi hoac viet loi yeu thuong gui toi mot nguoi than cua em Cách làm bài văn viết lời yêu thương tới người mà em kính mến
 

I. Gợi ý nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em:

– Em muốn gửi lời yêu thương đến ai?

– Em muốn nói gì?

– Em mong muốn gì ở người đó?
 

II. Bài mẫu Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em.

1. Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em – mẫu số 1:

Em muốn cảm ơn cô chủ nhiệm lớp. Tuy em đôi lúc có hơi lơ đãng, nghịch ngợm, chưa nghe lời cô những cô vẫn luôn yêu thương, bao dung cho em. Cô rất kiên nhẫn giảng lại kiến thức mà em chưa hiểu. Em rất biết ơn cô và mong cô sẽ luôn là người giáo viên thật tốt.
 

2. Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em – mẫu số 2:

Ba ơi, con yêu ba nhiều lắm. Tuy ba vẫn luôn ít nói không thể hiện tình cảm nhiều nhưng con biết ba rất yêu con. Mỗi sáng, ba đều dậy sớm nấu ăn và đưa con đi học. Ba cũng thường xuyên để ý đến dụng cụ học tập của con. Cái nào cũ, hỏng, ba sẽ mua mới ngay. Con cảm ơn ba rất nhiều.

noi hoac viet loi yeu thuong gui toi mot nguoi than cua em 2 Đoạn văn mẫu hay về người thân trong gia đình
 

3. Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em – mẫu số 3:

Ông nội ơi, từ ngày bé, cháu đã ở với ông. Ông thường kể cho cháu nghe truyện cổ tích, truyện các anh hùng lịch sử. Ông luôn dành những miếng thịt ngon nhất cho cháu trong bữa ăn. Cháu mong mình sẽ lớn thật nhanh để có thể chăm sóc ông như ngày bé ông chăm cháu.
 

4. Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em – mẫu số 4:

Cảm ơn má đã sinh ra và nuôi con lớn như hôm nay. Công ơn trời biển của má con không thể báo đáp hết. Con hứa mình sẽ chăm ngoan học giỏi, nghe lời má để má vui lòng.
 

5. Nói hoặc viết lời yêu thương gửi tới một người thân của em – mẫu số 5:

Em rất yêu chị gái em. Chị luôn chăm sóc, che chở em. Em chia sẻ mọi điều bí mật với chị và nhận lại rất nhiều lời khuyên bổ ích. Em mong chị em em sẽ luôn thân thiết, yêu thương, giúp đỡ nhau đến mãi về sau.
 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – HẾT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

https://tip.edu.vn/noi-hoac-viet-loi-yeu-thuong-gui-toi-mot-nguoi-than-cua-em-76751n
Những lời bày tỏ tình cảm tuy rất khó nói ra nhưng sẽ khiến cho người nghe cảm thấy vui mừng, hạnh phúc. Em hãy nói lời yêu thương với người thân thường xuyên hơn nhé. Mời em tham khảo thêm các bài văn mẫu lớp 4 khác trên Tip.edu.vn như: Viết lại đoạn văn kể sự việc chính thể hiện lòng dũng cảm hoặc trí thông minh cho hay hơn; Nói về một lần em đi thăm họ hàng hoặc người thân.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi Đáp Văn Học

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (71 bình chọn)