Những tựa game mobile sẽ trở thành tuổi thơ dữ dội của 1 thế hệ

Đối với nhiều game thủ thế hệ 8X, 9X, những cái tên như Super Mario, Pikachu, GTA… Chúng là tuổi thơ của bạn. Với thế hệ cuối 9X, 2K rồi cũng sẽ có những cái tên trở thành bất tử trên chính làng game của mình. Tuy nhiên, thay vì game PC, chúng sẽ là những siêu phẩm thu hút hàng triệu game thủ trên thiết bị di động. Dưới đây là những cái tên chắc chắn sẽ trở thành tuổi thơ không thể nào quên của game thủ trong vài năm nữa.

TOP game mobile kinh điển bất hủ

• Candy Crush Saga
  • chim tức giận
  • tom biết nói của tôi
  • ninja trái cây
  • đường nhựa 8

Candy Crush Saga

Tải Candy Crush Saga cho Android Tải Candy Crush Saga cho iOS

Cái tên Candy Crush Saga có lẽ nên được nhắc đến đầu tiên, với tựa game match-3 huyền thoại Candy Crush Saga đã hồi sinh dòng game này. Game Candy Crush Saga có lượng người chơi đông đảo và trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của nhà phát hành game King.

Candy Crush Saga

chim tức giận

Tải game Angry Birds cho iOS Tải game Angry Birds cho Android

Trò chơi Angry Birds đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi. Với thiết kế đơn giản nhưng rất sinh động với hình ảnh chú chim đỏ và những chú lợn xanh, Angry Birds ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh. Người chơi sẽ sử dụng một chiếc súng cao su bằng gỗ để phối hợp bắn những chú lợn xanh trông đơn giản nhưng đầy thử thách.

Hình ảnh chú chim Angry Birds giờ đây đã vượt xa việc xuất hiện trên phim hoạt hình, báo chí và nhiều thú nhồi bông trên khắp thế giới, trở thành biểu tượng game yêu thích của nhiều người.

chim tức giận

tom biết nói của tôi

Tải game My Talking Tom cho iOS Tải game My Talking Tom cho Android

My Talking Tom mở màn cho series game nuôi thú ảo đang làm điên đảo giới trẻ. Hình ảnh chú mèo nhại giọng người cực dễ thương tạo nên cơn sốt khiến bất cứ ai cũng thích thú. Game My Talking Tom thu hút người chơi với giọng điệu vui tươi, hài hước. Người chơi có thể tương tác với chú mèo và chăm sóc nó như một con thú cưng ngoài đời thực. My Talking Tom chắc chắn sẽ là thứ khiến bạn nhớ mãi khi nghĩ về tuổi thơ của mình.

tom biết nói của tôi

ninja trái cây

Tải game Fruit Ninja cho iOS Tải game Fruit Ninja cho Android

Game chém trái cây Fruit ninja đã rất nổi tiếng với những hình ảnh trái cây đẹp mắt và ngọt ngào. Với cách chơi đơn giản, ai cũng có thể chơi Fruit Ninja ngay mà không cần đọc hướng dẫn. Cắt, cắt và cắt, tiếp tục cắt trái cây trên màn hình và tránh bom để có được nhiều điểm nhất. Tôi chơi Fruit Ninja như một công cụ kiểm tra màn hình tuyệt vời khi mua điện thoại được nhiều người có kinh nghiệm chia sẻ.

ninja trái cây

đường nhựa 8

Tải game Asphalt 8 cho iOS Tải game Asphalt 8 cho Android

Khác với những game di động kể trên, Asphalt 8 có một lượng game thủ nhất định. Tựa game đua xe với chất lượng đồ họa tuyệt vời cùng những đường đua nổi tiếng đã đưa tên tuổi của Asphalt 8 lên hàng đầu. Số lượng màn chơi đa dạng, phong phú với nhiều chế độ chơi mới cũng là một yếu tố quyết định làm nên thành công của Asphalt 8 cho đến nay.

đường nhựa 8

5/5 - (148 bình chọn)