Những từ độc đáo trong Tiếng Anh

Hãy cùng Tip.edu.vn tham khảo một vài từ Tiếng Anh độc đáo dưới đây để có thêm hiểu biết và thấy ngôn ngữ Anh thú vị thế nào nhé. Những từ vựng này không quá khó với các bạn, đó là những từ, cụm từ hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, mời các bạn tham khảo.

Một số từ tiếng Việt khó dịch nghĩa sang Tiếng Anh

5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

Một số danh từ đặc biệt trong Tiếng Anh

Từ vựng Tiếng Anh

3.14 nếu viết ngược lại hoặc được soi vào gương sẽ thành từ “pie” có nghĩa “miếng bánh”, cũng dùng để chỉ “một cung tròn của hình tròn”.

Từ vựng Tiếng Anh

Dấu chấm trên chữ “i” và “j” được gọi bằng cái tên “title” chứ không phải “dot” có nghĩa “dấu chấm”.

Từ vựng Tiếng Anh

Từ “the eyes” (đôi mắt) có thể sắp xếp lại và tạo thành cụm “they see” (chúng có thể thấy).

5/5 - (127 bình chọn)