Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất

Sử dụng phần mềm thương mại điện tử là một phần mềm hữu ích và cần thiết giúp bạn quản lý, kiểm soát các kênh bán lẻ trực tuyến cũng như nắm bắt được tình hình kinh doanh. Nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm này, hãy thử sử dụng để trải nghiệm những tính năng hữu ích của nó.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thương mại điện tử Để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh bán lẻ trực tuyến của bạn hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo 5 phần mềm thương mại điện tử tốt nhất, được nhiều người ưa chuộng dưới đây.

1. Phần mềm thương mại điện tử Abantecar

phần mềm thương mại điện tử

Phần mềm Abantecar cho phép tạo trang web trực tuyến

Phần mềm Abantecar cho phép bạn tạo một website bán hàng và quản lý bán hàng trên website đó cũng như trên nhiều kênh bán lẻ khác như. Phần mềm thương mại điện tử Abantecar có các tính năng được nâng cấp nên phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Hơn nữa, ứng dụng thương mại điện tử Abantecar còn tương thích với nhiều thiết bị điện tử thông minh giúp bạn quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn trên mọi thiết bị.

2. Phần mềm thương mại điện tử Magento

phần mềm thương mại điện tử 2

Phần mềm thương mại điện tử nguồn mở Magento

Với phần mềm thương mại điện tử Magento, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, chỉnh sửa để tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Đặc biệt, phần mềm thương mại điện tử Magento hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, thực hiện trao đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau, giúp bạn bán hàng cho người nước ngoài dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở thì Magento chính là gợi ý dành cho bạn.

3. Phần mềm thương mại điện tử OpenCart

phần mềm thương mại điện tử 3

Phần mềm OpenCart giúp quản lý kinh doanh bán lẻ trực tuyến một cách tối ưu

Phần mềm thương mại điện tử OpenCart cũng là phần mềm cho phép bạn thiết kế và quản lý website trực tuyến dễ dàng. Với giao diện thân thiện với người dùng và nhiều tính năng như đặt hàng trực tuyến, tính thuế VAT, phương thức vận chuyển, phần mềm thương mại điện tử OpenCart sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

4. Phần mềm thương mại điện tử nopCommerce

phần mềm thương mại điện tử 4

Phần mềm nopCommerce, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả

Ngoài việc cho phép bạn xây dựng một website trực tuyến, phần mềm thương mại điện tử nopCommerce còn giúp bạn sử dụng điện thoại để bán sản phẩm, bán ở nhiều cửa hàng khác nhau, mua sản phẩm từ nhiều nơi, tạo tính năng cho sản phẩm… để quản lý và kiểm soát hoạt động bán hàng trực tuyến dễ dàng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, phần mềm thương mại điện tử nopCommerce đã và đang được rất nhiều người sử dụng.

5. Phần mềm thương mại điện tử Vendio

phần mềm thương mại điện tử 5

Phần mềm thương mại điện tử Vendio

Ngoài các phần mềm trên như nopCommerce, OpenCart, Magento…, phần mềm thương mại điện tử Vendio cũng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Phần mềm Vendio cho phép tạo website trực tuyến, hỗ trợ quy trình bán hàng, quản lý công việc, chiến dịch quảng cáo giúp các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, phần mềm thương mại điện tử Vendio còn hỗ trợ cập nhật, tổng hợp doanh số bán hàng giúp bạn nhanh chóng đưa ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý khác:

=> Phần mềm quản lý hiệu sách
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

Trên đây là top 5 phần mềm thương mại điện tử được nhiều người đánh giá cao. Chắc chắn bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp để quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình.

Từ khóa liên quan:

Phần mềm thương mại điện tử

phần mềm thương mại điện tử, phần mềm thương mại điện tử nguồn mở,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (64 bình chọn)