Những giải pháp làm giảm ping PUBG Mobile 0.8 và các game khác

Có khá nhiều người chơi phàn nàn về tình trạng ping cao trong PUBG Mobile 0.8 dù phiên bản này mới ra mắt gần đây, nếu lag nhiều như vậy thì trải nghiệm của người chơi trong Sanhok chắc chắn sẽ giảm đi sự hấp dẫn và kịch tính đi rất nhiều.

Thông thường ping cao là do trạng thái của máy chủ bạn đang bật, bạn cũng phải chú ý đến tốc độ ping được ghi trên mỗi máy chủ. Hơn nữa, một phần cũng do chất lượng đường truyền internet mà bạn đang sử dụng. Đối với Server, bạn không thể tác động vào bất cứ điều gì và chỉ có trình chỉnh sửa mới có thể thay đổi tình hình.

Còn đường truyền internet của bạn thì khác, bạn có thể khắc phục bằng cách nâng cấp gói tốc độ cao hơn với nhà cung cấp dịch vụ nhưng cách đó tốn thời gian và không thể có tool giảm ping ngay được. xuống. Với các công cụ dưới đây, bạn có thể giảm ping không chỉ cho PUBG Mobile mà còn cho các trò chơi khác.

cửa sổ điện thoạiPUBG Mobile cho PC
Quả táoPUBG di động cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

1. Thật nhanh

wtfast

WTFast có lẽ không còn xa lạ với nhiều game thủ, đây là phần mềm giảm ping hiệu quả như một “liều thuốc giảm đau”. Khi sử dụng WTFast, dữ liệu sẽ đi qua máy chủ WTFast trước khi đến máy chủ PUBG Mobile. Vậy ping của bạn tăng hay giảm sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là Ping máy chủ WTFast từ PC Y Ping từ máy chủ WTFast đến máy chủ trò chơi.

Nếu khoảng cách của PC > Máy chủ WTFast > Máy chủ trò chơi nhỏ hơn khoảng cách của PC > Trò chơi máy chủ sau đó WTFast sẽ giảm ping của bạn. Do đó, nhiều người sử dụng WTFast sẽ nhận được các kết quả khác nhau nếu họ ở các địa điểm khác nhau và sử dụng các kết nối mạng khác nhau.

2.IPVanish

LogoIPV Biến cho Windows
LogoIPV Biến cho iOS
LogoIPV Biến cho Android

IPV Biến là một trong những công cụ VPN nhanh nhất thế giới với hơn 40.000 địa chỉ IP được chia sẻ, tối đa 552 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia và khu vực trên thế giới. Hơn nữa, IPV Biến còn cung cấp cho người dùng khả năng hỗ trợ giao thức kết nối P2P không giới hạn, hỗ trợ 5 thiết bị kết nối cùng lúc.

Tất nhiên, với dịch vụ hỗ trợ chất lượng như vậy, giá để sử dụng IPV Biến cũng đắt hơn so với các dịch vụ VPN khác được cung cấp. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, tốc độ đường truyền cao, số lượng máy chủ hỗ trợ lớn và ứng dụng mạnh mẽ sẽ khiến người dùng sử dụng IPV Biến cảm thấy rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

3. NordVPN

LogoNordVPN cho Windows
LogoNordVPN cho macOS
LogoNordVPN cho iOS

So với IPV Biến, NordVPN có mạng lớn hơn với nhiều 760 địa điểm máy chủ, đặt tại 58 quốc gia Sự khác biệt. Bạn có thể sử dụng NordVPN để cho phép thiết bị của mình kết nối với VPN ngay lập tức và NordVPN cũng cho phép người dùng kết nối 6 thiết bị cùng lúc và không tiết lộ danh tính của người dùng.

Ngoài ra, NordVPN cho phép kết nối P2P không cần băng thông, dịch vụ này không sử dụng yêu cầu đăng nhập để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng, thay vào đó sẽ sử dụng chế độ Kill Switch được tích hợp sẵn. Điều này có nghĩa là nếu kết nối của bạn bị gián đoạn, nó sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

Bốn. VyprVPN

LogoVyprVPN cho Windows
LogoVyprVPN cho macOS
LogoVyprVPN cho iOS
LogoVyprVPN cho Android

VyprVPN có hơn 700 máy chủ trên khắp thế giới và cung cấp hơn 200.000 địa chỉ IP. Đây là phần mềm VPN khá chất lượng, miễn phí cho người dùng với dung lượng 500 MB, nếu dùng hết dung lượng trống chỉ cần tạo tài khoản mới là bạn sẽ có thêm 500 MB để sử dụng.

VyprVPN sử dụng công nghệ Chameleon để giảm khả năng nhận dạng và khai thác dữ liệu người dùng, sử dụng giao thức OpenVPN 256-bit, đảo ngược siêu dữ liệu và không dễ dàng nhận ra bằng các phương pháp thông thường, bao gồm chặn VPN, băng tần điều chỉnh băng thông hoặc phương pháp phát hiện độ sâu DPI. Hiện tại, VyprVPN tương thích với mọi nền tảng như Windows, Mac, iOS, Android, Linux, Windows Phone…

5. Không ping

không ping

NoPing cũng là một phương án hữu hiệu giúp giảm ping/lag khi chơi game với server đặt ở nước ngoài. Công cụ này hỗ trợ hơn 100 trò chơi khác nhau và rất dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt và chọn trò chơi của mình, bạn có thể giảm đáng kể số lượng ping khi chơi trò chơi, từ vài trăm xuống chỉ còn vài chục ping.

6. Bộ ba PingZapper, ExitLag và Tiny

PingZapper

ThoátLag

Nhỏ xíu

Tại sao tôi lại xếp ba công cụ này vào một danh mục? Lý do là về cơ bản bộ ba ứng dụng này có các tính năng giống như wtfast, sử dụng các máy chủ ứng dụng, sau đó chuyển thông tin đến máy chủ trò chơi, điều này giúp giảm ping và cải thiện đáng kể tình trạng giật lag. Ngay cả với những người chơi ở các vị trí địa lý khác nhau, các luồng khác nhau có thể dễ dàng cải thiện chất lượng Ping.

Hi vọng với những công cụ trên sẽ cải thiện được tình trạng Ping cao, Lag trong PUBG Mobile 0.8 cũng như các game khác khi chơi ở server nước ngoài.