Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy photocopy bạn cần biết

Máy photocopy của Đức là đơn vị chuyên về cho thuê máy photocopy Bình Dương với chất lượng máy photocopy cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp cho phép bạn sở hữu máy với giá rẻ nhất thị trường.

Máy photocopy ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến và có mặt ở hầu hết các văn phòng. Không quá lời khi nói rằng mỗi văn phòng đều cần có ít nhất một chiếc máy photocopy.

Sở hữu một chiếc máy photocopy ngay trong văn phòng mang lại vô số lợi ích. Một trong những lợi ích là bạn sẽ không phải mất hàng giờ đồng hồ ngoài tiệm photocopy cũng như bảo mật những thông tin quan trọng, khi cần là có ngay.

Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng hoạt động của máy cũng như kéo dài tuổi thọ, giữ cho máy photocopy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy photocopy

– Nên chú ý đặt máy photocopy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Những lưu ý khi sử dụng máy photocopy

Thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy photocopy để máy luôn trong tình trạng sạch sẽ, đặc biệt là mặt kính để nguyên bản, lau thường xuyên và nhẹ nhàng bằng cồn và khăn.

Khi vệ sinh máy thường xuyên, bạn cũng dễ dàng kiểm tra máy hơn, dễ dàng phát hiện hư hỏng, kịp thời thay thế linh kiện mới.

– Trước khi muốn tháo lắp, di chuyển máy photocopy, bạn phải đảm bảo đã ngắt kết nối với nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Chỉ sửa chữa, bơm mực, thay mực máy khi thực sự am hiểu và có kinh nghiệm về sử dụng, cấu tạo máy photocopy nếu không muốn xảy ra những sự cố không đáng có.

– Không nên bật tắt máy photocopy liên tục, nếu máy tắt chờ 15 đến 20 phút rồi khởi động lại.

Sử dụng máy tốt để có bản in đẹp

– Nên chọn kỹ và sử dụng loại giấy ảnh chất lượng, tuyệt đối tránh loại giấy mỏng, nhiều bụi giấy. Vì lớp bụi giấy này rất dễ lẫn vào bột từ và các bộ phận khác, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như cho ra những bản in kém chất lượng.

– Cẩn thận không làm rơi kim, kẹp giấy hoặc bất kỳ bộ phận nào khác vào khay tiếp giấy hoặc kính để tránh làm xước hình ảnh.

– Nên đặt máy photocopy ở nơi có bề mặt bằng phẳng cũng như gần ổ cắm điện, thuận tiện cho người sử dụng.

– Nên chọn mua hoặc thuê máy của đơn vị uy tín chất lượng, máy đã qua sử dụng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trên đây là một vài lưu ý mà Máy photocopy Đức Lân muốn chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng để nâng cao tuổi thọ của máy photocopy.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê, sửa chữa và Máy photocopy ricoh Chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác trong và ngoài nước.

Cho thuê máy photocopy

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Nếu có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 1/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000đ