Những câu nói đá xoáy người yêu cũ

Bạn và người ấy đã chia tay, đường ai nấy đi nhưng anh ấy vẫn không ngừng sống giả tạo và đay nghiến bạn. Tuyển tập những câu nói đá đểu người yêu cũ hay nhất dưới đây sẽ giúp bạn xả stress và vô cùng hả hê.

Nếu hai bạn cố gắng duy trì sự tôn trọng và thể diện cho nhau thì thật tuyệt, nhưng nếu người kia tiếp tục nói dối, phạm những sai lầm không thể chấp nhận được hoặc đá vào mông bạn, điều đó sẽ khiến bạn khó chịu. những câu nói rock của người yêu cũ Rất hay và độc đáo mà Tip.edu.vn chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đối đáp một cách sâu sắc và ý nghĩa. Hãy chọn cho mình một stt người yêu cũ và chia sẻ lên trang cá nhân nhé.

nhưng hãy nói về người yêu của bạn

Trạng thái đá xoáy sâu

NHỮNG CÂU CHUYỆN SẼ MẤT NGƯỜI YÊU CỦA CHÍNH BẠN

1. Tất cả những gì tôi muốn nói là tôi chắc chắn sẽ không bao giờ nhìn thấy người yêu cũ và ác quỷ ở cùng một phòng.

2. Bạn có nói chuyện với cô ấy giống như cách bạn đã nói với tôi không?

3. Chúc mừng người yêu cũ vì cuối cùng cũng tìm được một người vô dụng như anh ấy.

4. Gửi bạn trai cũ: Đừng lo, tôi không ghen, tôi biết một kẻ thấp hèn như cậu sẽ nhận được những gì xứng đáng.

5. Tôi hy vọng bạn gái mới của bạn học cách ghét bạn nhiều như tôi.

6. Tôi vừa nhìn thấy hình cô ấy trên Facebook, cô ấy trông giống như một thứ gì đó mà tôi đã vẽ bằng tay trái.

7. Tôi ước những ngày trong tuần trôi qua nhanh như bạn trai cũ của tôi.

8. Nếu người bạn yêu làm tổn thương bạn, hãy khóc một dòng sông, hãy xây một cây cầu và băng qua nó.

9. Nếu bạn xếp tất cả người yêu cũ của mình thành một hàng, bạn có thể thấy sơ đồ về bệnh tâm thần của mình.

10. Nếu bạn đã hạnh phúc trước khi bạn gặp một ai đó, bạn có thể hạnh phúc khi họ không còn nữa.

11. Đau đớn biết bao khi người khiến bạn cảm thấy đặc biệt ngày hôm qua lại khiến bạn cảm thấy không mong muốn vào ngày hôm nay.

12. Bạn trai của tôi không xem Thế giới động vật. Anh ấy sợ gặp lại người yêu cũ ở đó.

13. Người yêu cũ của tôi có một thói quen rất khó chịu. Đó là thở.

STT đá đểu người yêu cũ

14. Đừng bao giờ buồn nếu bạn nhìn thấy người yêu cũ đi cùng người khác, vì bố mẹ bạn đã dạy bạn phải tặng đồ chơi cũ cho những người kém may mắn.

15. Yêu lại người yêu cũ cũng giống như việc bạn bán hàng trong sân và mua những thứ vớ vẩn của chính mình.

16. Cách trả thù tốt nhất cho người yêu cũ là hãy quên nó đi và để họ thấy bạn hạnh phúc bên một người đối xử với bạn tốt hơn họ từng làm.

17. Khi người yêu cũ nói “Chúng ta hãy làm bạn”, nó giống như một kẻ bắt cóc nói “Chúng ta hãy giữ liên lạc”.

18. Đúng, anh ấy đã làm tan nát trái tim tôi, nhưng sau khi nhìn thấy bạn gái mới của anh ấy xấu hơn tôi bao nhiêu, tôi đã hoàn toàn tha thứ cho anh ấy.

19. Tôi đã từng yêu một chàng trai, anh ta làm như một con chó nhỏ

20. Ex có nghĩa là: Cảm ơn vì trải nghiệm, thời gian của chúng ta đã hết, hãy ra khỏi cuộc sống của tôi.

21. Đừng khóc khi mặt trời khuất bóng, vì nước mắt sẽ khiến bạn không thể nhìn thấy những vì sao.

22. Bạn trai cũ thân mến, tôi sẽ không chặn hay xóa bạn. Tôi đã giữ anh ấy ở đó để anh ấy có thể thấy tôi hạnh phúc như thế nào.

23. Hẹn hò với người yêu cũ giống như trượt một bài kiểm tra mà bạn đã biết câu trả lời.

24. Người yêu cũ được gọi là người yêu cũ vì đó là ví dụ về những gì bạn không nên có trong tương lai.

25. Đừng bao giờ để cùng một ngọn lửa cũ thiêu đốt bạn hai lần.

Khi bước vào tình yêu, ai cũng mong muốn đó là một tình yêu đẹp, lâu dài mới có thể tiến tới một mối quan hệ chính thức. Nhưng có thể vì nhiều lý do như hai người không hợp nhau, bất đồng quan điểm, có người lừa dối… thì chuyện chia tay không còn xa. Sử dụng những những câu nói hay Đá xoáy người yêu cũ sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng cũng như tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Các từ khóa liên quan:

Nhưng khi bạn nói chuyện với người yêu của bạn, bạn quay lại

.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay