Nhận xét môn Thủ công theo Thông tư 27

• Hướng dẫn viết nhận xét môn Thủ công theo Thông tư 27
  • Mẫu nhận xét môn Thủ công theo Thông tư 27

Mẫu nhận xét môn Thủ công tiểu học theo Thông tư 27 giúp thầy cô tham khảo để ghi nhận xét, đánh giá về học tập, năng lực và phẩm chất cho học sinh của mình theo Thông tư 27 sau giữa kỳ học và cuối năm học.

• Lời nhận xét về năng lực chung, năng lực đặc thù, phẩm chất dành cho học sinh Tiểu học

Hướng dẫn viết nhận xét môn Thủ công theo Thông tư 27

Hướng dẫn viết nhận xét môn Thủ công là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp cho các bạn đọc là giáo viên dạy Thủ công dễ dàng đưa ra đánh giá và nhận xét học sinh của mình sau mỗi kỳ học.

– Biết gấp được các đồ vật, con vật theo mẫu.

• Mẫu nhận xét học sinh Tiểu học theo Thông tư 27
  • Mẫu nhận xét học bạ lớp 1 theo thông tư 27
  • Mẫu nhận xét môn Tiếng Việt tiểu học theo Thông tư 27
  • Mẫu nhận xét môn Toán tiểu học theo Thông tư 27
  • Mẫu nhận xét môn Tự nhiên xã hội tiểu học theo Thông tư 27
  • Mẫu nhận xét môn Đạo đức tiểu học theo Thông tư 27
  • Mẫu nhận xét môn Hoạt động trải nghiệm tiểu học theo Thông tư 27
  • Mẫu nhận xét môn Âm nhạc tiểu học theo Thông tư 27

Trên đây là Mẫu nhận xét môn Thủ công tiểu học theo Thông tư 27. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết ở lớp 1 cả Hướng dẫn ghi học bạ theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT quy định về đánh giá học sinh tiểu học thay thế Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 8 năm 2014 và Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2016, hướng dẫn thầy cô thật chi tiết về cách viết học bạ để các thầy cô biết cách nhận xét về tình hình học tập, phẩm chất đưa ra đánh giá học sinh tiểu học một cách chuẩn nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm Mẫu nhận xét các môn cấp tiểu học như sau:

• Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22
  • Mẫu nhận xét các môn học tiểu học theo Thông tư 27