Ngữ pháp unit 9 lớp 6 Houses in the future

Ngữ pháp i-Learn Smart World 6 unit 9 Houses in the future

Nằm trong bộ đề Ngữ pháp tiếng Anh 6 i-Learn Smart World theo từng Unit năm 2021 – 2022, Ngữ pháp tiếng Anh lớp 6 unit 9 Houses in the future bao gồm nhiều cấu trúc tiếng Anh như: Thì tương lai đơn & Từ chỉ số lượng bất định giúp các em ôn tập tại nhà hiệu quả.

Tài liệu Ngữ pháp tiếng Anh i-Learn Smart World 6 do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

I. Thì tương lai đơn – The Future Simple

1. Cách dùng

– Diễn tả một quyết định hay một ý định nhất thời nảy ra ở thời điểm nói. Có từ tín hiệu chỉ thời gian trong tương lai

– Diễn đạt một dự đoán không có căn cứ

– Đưa ra lời yêu cầu, đề nghị, lời mời

Ex: I need to buy a few eggs.

4. Some (một vài): dùng được với cả danh từ đếm được số nhiều và danh từ không đếm được, vì thế nó có thể được dịch là “một ít, một vài” .

Ex: She is holding some flowers.

Trên đây là Ngữ pháp tiếng Anh lớp 6 unit 9 Houses in the future.