Mẫu trang trí bảng đón học sinh lớp 1

Mẫu trang trí bảng lớp 1

Để giúp các thầy cô tạo thuận lợi trong việc chào đón các em học sinh lớp một trong những ngày đầu của năm học mới. VnDoc xin được chia sẻ một số mẫu trang trí bảng chào đón học sinh lớp 1 với những màu sắc, hình vẽ sinh động vui tươi sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái hơn trong ngày đầu tiên đến lớp.

Cách trang trí bảng đón học sinh lớp 1

Trang trí bảng lớp với mục đích nhằm chào mừng các học sinh lớp 1 với 9 mẫu rất đẹp bên dưới. Đây là một cách thông báo và chào mừng rất thú vị. Người trang trí bảng chào mừng học sinh thường là các thầy cô giáo chủ nhiệm. Trang trí bảng lớp đẹp là một trong những cách tạo ra không khí sôi động ở trong lớp, góp phần mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho các em học sinh lớp 1. Các bạn cùng tham khảo mẫu để có ý tưởng trang trí bảng đẹp nhất cho lớp của mình:

Mẫu 3

Trang trí bảng lớp

Mẫu 4

Mẫu trang trí bảng

Mẫu 5

Trang trí bảng khai giảng

Mẫu 6

Mẫu trang trí bảng

Mẫu 7

Mẫu trang trí bảng đẹp