Mang Tết về máy tính điện thoại với hình nền Phúc Lộc Thọ

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người thường cầu mong cho bản thân, gia đình, bạn bè luôn có Phúc, Lộc, Thọ và nếu thực hiện được cả ba điều ước và điều ước thì cuộc sống thật sự viên mãn. Chính vì vậy, gần Tết thấy nhiều người chọn hình Phúc – Lộc – Thọ để thay đổi giao diện máy tính, điện thoại, ipad … Nếu bạn cũng đang muốn tìm những hình Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ hay những bức thư pháp về những 3 từ, dưới đây là những gì bạn cần.

Bộ hình nền Phúc Lộc Thọ đón tết nguyên đán 2020

Không phải ngẫu nhiên mà trong nhiều bức tranh tường, tranh hoành tráng, cuốn thư tôn vinh 3 chữ “Phúc, Lộc, Thọ” được thờ ở những nơi trang trọng nhất trong đình. Và không phải ngẫu nhiên mà người ta vẽ hay tạc tượng ba ông “Phúc, Lộc, Thọ” như ba vị tiên vừa nhân hậu, vừa hiền lành, thư thái và đầy tâm hồn nhân ái, bao dung để thờ cúng. Phúc – Lộc – Thọ là khát vọng cao quý mà con người hướng tới. Đặc biệt vào đầu năm mới của Tết cổ truyền dân tộc, mọi người luôn chúc tụng, cầu chúc và mong cho nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc khi gặp nhau.

Bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tải về hình ảnh bộ 3 vị thần Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ, những câu đối Tết liên quan đến 3 điều ước và mong muốn của mọi người. Hãy cùng giúp máy tính, điện thoại, ipad, laptop … của bạn thay áo mới để chào đón năm 2020 sắp đến bằng cách tải ngay những hình nền rực rỡ, nhiều màu sắc và đẹp nhất dưới đây nhé!

Tranh Phúc Lộc Thọ

Tranh phúc lộc thọ đẹp

Hình Nền Phúc Lộc Thọ Đẹp Tải ảnh Phúc Lộc Thọ Tranh phúc lộc thọ

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp những hình nền nhiều màu sắc, hình Phúc – Lộc – Thọ vô cùng thích hợp để bạn đọc tải về làm hình nền cho thiết bị của mình nhân dịp Tết cổ truyền của nước Mỹ. Dân tộc đang đến gần hơn với mong ước mang lại hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho năm mới trọn vẹn. Đồng thời, đây cũng là món quà thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân như một lời chúc mừng năm mới chân thành và ý nghĩa 2020. Hãy tiếp tục cập nhật những chủ đề hình nền đa dạng và độc đáo trên website của chúng tôi để làm mới những hình nền hot nhất nhé chủ đề cho điện thoại và máy tính của bạn. Chúc quý độc giả đón một năm mới Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc bên gia đình!

Ảnh Tết 2022 – Tags: Tết

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp