Mâm cỗ Trung thu cho học sinh 2022

Mâm cỗ trung thu dành cho học sinh với hình ảnh mâm cỗ trung thu, mâm ngũ quả đầy màu sắc và hoành tráng đặc trưng, ​​hãy cùng Tip xem qua những hình ảnh mâm cỗ trung thu đẹp mắt được chúng tôi tuyển chọn và biên soạn nhé.

Tùy theo các vật phẩm bày trên mâm cỗ và tùy theo phong tục của từng vùng, miền mà mâm cỗ Trung thu mang một ý nghĩa riêng biệt. Các loại trái cây, bánh trái cũng là đại diện đặc trưng của mùa thu, qua bàn tay khéo léo của các mẹ đã biến ngay thành những bức tranh nổi bật.

1. Mâm quả ngày tết trung thu

Những cuộc thi của các lớp như một bức tranh đa dạng với đủ màu sắc rực rỡ đặc trưng của mùa thu, không chỉ có màu vàng chủ đạo mà còn có xanh đỏ đủ kiểu với đủ kiểu dáng khác nhau. Những quả hồng ngâm đỏ mọng được trang trí trông như những chiếc đèn lồng, có khi là những quả nho chín vàng được cắt tỉa khéo léo thành những chiếc đèn lồng xinh xắn hay những chú chó xù lông đáng yêu, những quả thanh long đỏ hồng biến thành những quả thanh long đỏ hồng. trường những chú cá xinh xinh, những chùm nho xanh tím biến thành chú nhím ngộ nghĩnh,….

Hãy để tất cả học sinh có một mùa Tết trung thu 2022 Thầy cô ấn tượng, ý nghĩa có thể tham khảo thêm các bài viết:

• Tổng hợp những bài thuyết trình lồng đèn trung thu hay
  • Tuyển tập các câu đố về Tết Trung thu được chọn lọc
  • Tết Trung thu mẫu trang trí bàn